Các thức đăng ký học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018

Một giờ học bơi thú vị của bé với giáo viên của Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Hapulico từ lâu đã là địa điểm học bơi trẻ em được ưa thích. Vậy làm cách nào để đăng ký học bơi cho bé hè 2018 tại bể Hapulico? Hãy làm theo những hướng dẫn sau của chúng tôi.

Tại sao bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018?

Tìm một khóa học bơi chất lượng cho bé không phải là điều dễ dàng. Với sự non nớt của trẻ, cộng với đặc trưng của việc học bơi là phải tham gia học dưới nước, bạn nên cho bé tham gia học bơi tại Hapulico để đảm bảo an toàn và giúp bé biết bơi nhanh chóng nhất.

Lớp học bơi bể Hapulico 2018 - lớp học tuyệt vời cho bé
Lớp học bơi bể Hapulico 2018 - lớp học tuyệt vời cho bé

Chất lượng khóa học đảm bảo

100% học viên đã tham gia học bơi tại Hà Nội Swimminh đều biết bơi sau khóa học. Do vậy, cho bé học bơi bể Hapulico 2018 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuyệt vời hơn nữa, tham gia học tại đây bé sẽ biết bơi trong thời gian cực ngắn, thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi thay vì cả tháng như các lớp học bơi thông thường.

Bí mật làm nên thành công của khóa học đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng của trung tâm. Và đây là hình thức đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ. Bởi khi được học kèm riêng, giáo viên luôn theo sát bé 24/24 vừa tạo sự an tâm cho bé, vừa giúp bé thực hiện tốt các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện

Giáo viên đóng vai trò quan trọng, trực tiếp tạo nên thành công của mỗi khóa học. Đội ngũ giáo viên tham gia dạy boi trẻ em tại bể bơi Hapulico đều là những giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, đã từng tham gia thi đấu nhiều giải uy tín. Thêm vào đó, giáo viên đều tìm hiểu kỹ về tâm lý học lứa tuổi để có thể hiểu rõ tâm lý học viên từ đó có phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Một giờ học bơi thú vị của bé với giáo viên của Hà Nội Swimming
Một giờ học bơi thú vị của bé với giáo viên của Hà Nội Swimming

Điểm chung của tất cả giáo viên tại trung tâm đó là nhiệt tình, thân thiện nên hầu hết các bé đều rất thích khi được tiếp xúc và tham gia học cùng. 

Cách đăng ký lớp học bơi bể Hapulico cho bé

Cách đăng ký lớp học bơi cho bé bể Hapulico cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký. Khi đăng ký bạn cung cấp họ và tên, tuổi của bé, học và tên phụ huynh, số điện thoại liên lạc. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trực tiếp sắp xếp lịch học cho bé cũng như được lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu.

Khóa học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 chỉ có giá 2.500.000đ (chưa bao gồm giá vé vào bể), đây là mức học phí khá hấp dẫn, do vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký lớp học cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!