Cách đăng ký lớp học bơi trẻ em bể Hapulico hè 2018

6 tuổi - độ tuổi vàng để bé tham gia học bơi
Chia sẻ

Bạn muốn đăng ký một lớp học bơi cho bé hè 2018 nhưng không biết nên cho bé học ở đâu, đăng ký thế nào vừa nhanh, vừa tiện lơi? Hãy tham khảo bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả các vấn đề đó.

Độ tuổi nào phụ huynh nên cho trẻ tham gia học bơi?

Nhiều phụ huynh đắn đo không biết ở độ tuổi nào thì bé có thể học bơi? Thực tế trên thế giới bé có thể tham gia học bơi từ rất sớm khi mới chỉ vài tháng tuổi, tuy nhiên với điều kiện thể chất của các bé Việt Nam chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tham gia học bơi khi bé đủ 6 tuổi. Đây là độ tuổi nhận thức của các bé khá tốt, sự dẻo dai tuyệt hảo và cũng là giai đoạn vàng để bé phát triển chiều cao, cân nặng rất phù hợp để tham gia hoạt động bơi lội.

6 tuổi - độ tuổi vàng để bé tham gia học bơi
6 tuổi - độ tuổi vàng để bé tham gia học bơi

Do vậy, nếu bé nhà bạn đã đủ 6 tuổi, bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 để bé được sở hữu những lợi ích cực tốt từ bộ môn bơi lội cũng như giúp bé có được kỹ năng sinh tồn quan trọng.

Thông tin lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018

Tham gia lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 bé sẽ được học kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ hoc lại không mất nhiều sức rất phù hợp với thể trạng của trẻ em. Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Lựa chọn hình thức dạy bơi này Hà Nội Swimming luôn hướng đến 2 tiêu chí: sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi tham gia học bơi và chất lượng của khóa học.

Học bơi bể Hapulico 2018 các bé được học kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico 2018 các bé được học kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp

Với đặc trưng của bộ môn bơi lội là các bé phải tham gia học bơi dưới nước, do vậy chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Thêm vào đó, khi được các giáo viên kèm cặp, theo sát 24/24 các bé sẽ an tâm hơn, tự tin hơn và tiếp thu bài học dễ hơn từ đó sẽ nhanh chóng biết bơi. Thông thường chỉ cần từ 7 - 10 buổi (mỗi buổi kéo dài từ 60 -90 phút) là các bé có thể hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Cách đăng ký lớp học bơi trẻ em bể Hapulico hè 2018

Hiểu cho sự bận rộn của quý phụ huynh, do vậy Hà Nội Swimming áp dụng cách đăng ký học bơi cực đơn giản và nhanh chóng cho các lớp dạy bơi bể Hapulico 2018. Phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký, cung cấp họ và tên của bé, số điện thoại liên lạc của mẹ, và lịch học dự kiến bé muốn tham gia và sau đó, mẹ chỉ cần đưa bé qua bể để học buổi đầu tiên, sẽ có giáo viên đón bé tại bể để tham gia học bơi.

Bạn đừng để lỡ những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bé từ môn thể thao bơi lội. Hãy cho bé tham gia ngay khóa học bơi bể Hapulico 2018 để cảm nhận những sự trưởng thành của bé yêu qua từng buổi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!