Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc

Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc
Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao vàng cho sức khỏe, do đó việc sở hữu một bể bơi tại gia là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên bên cạnh việc mang đến sự tiện ích trong công cuộc rèn luyện nâng cao sức khỏe thì việc đặt bể bơi trong nhà đúng cách còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ hơn hết còn mang đến sự may mắn và hút trọn tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc
Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc 01

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy thì bạn nên đặt bể bơi ở hướng bắc, hướng đông hoặc đông nam. Vì đây là các hướng thuộc hành Mộc, đặc tính Mộc này sẽ giúp khống chếnăng lượng âm của bể bơi. Tuyệt đối không được đặt bể bơi ở hướng nam. Vì hướng Nam là Hỏa và không thể tiêu hủy được nguồn năng lượng trong bể bơi.

Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc
Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc 02

Không nên đặt bể bơi phía sau nhà mà thay vào đó nên đặt trước nhà hoặc trên sân thượng. Nếu đặt trong nhà thì nên phân cách bể bơi bằng hệ thống cửa đóng kín để hóa giải những luồng khí xấu. Tỷ lệ bể bơi phải tương xứng với kích thước tổng thể của toàn bộ ngôi nhà, nếu bể bơi quá lớn nó sẽ "nuốt chửng" ngôi nhà của bạn và mang lại những điều kém may mắn. Hơn hết, phải bố trí bể bơi tại một vị trí sao cho khi đứng tại một trong số các cửa ra vào của ngôi nhà có thể nhìn thấy ít nhất 1 góc của bể bơi. Ngoài ra, để đảm tình cảm vợ chồng được gắn kết, tránh đặt bể bơi ở phía bên phải theo hướng nhìn từ trong ra ngoài vì theo các chuyên gia chuyên nghiên cứu về phong thủy thì việc làm này sẽ khiến cho người chồng dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân.

Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc
Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc 03

Nên thiết kế hình dáng bể bơi theo kiểu hình tròn, hình bầu dục hoặc uốn lượn bởi những nó sẽ mang lại cảm giác như ngôi nhà của bạn đang được ôm trọn bởi một dòng nước hiền hòa, êm ái. Tránh xây bể bơi với hình vuông vì theo phong thủy thì các góc cạnh của kiểu bể bơi này được ví như các mũi tên độc hướng vào ngôi nhà và mang lại điềm xấu.

Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc
Cách đặt bể bơi trong nhà giúp hút trọn tài lộc 04

Nếu như chưa có điều kiện để tự bố trí cho mình một bể bơi riêng biệt tại gia bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ dạy học bơi cũng như các bể bơi chất lượng tốt như bể bơi Hapulico, bể bơi Time City, Royal City, Star City...Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ dạy học bơi tại các địa điểm trên, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!