Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming

Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi thông dụng hiện đang thu hút được nhiều học viên đăng ký tham gia học tập và rèn luyện. Thật vậy, bơi ếch có kỹ thuật khá dễ thực hiện, tốc độ đường bơi chậm vừa nên phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Lớp học bơi ếch bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã mang đến sự hài lòng cho đông đảo học viên nhờ chi phí hợp lý, hiệu quả cao, thời gian đạo tạo ngắn. Cùng khám phá cách dạy bơi ếch mang đến hiệu quả cao tại bể bơi Hapulico thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Học kĩ thuật bơi ếch chuẩn từ chuyên gia của Hapu Swimming

Bơi ếch bể Hapulico – Lớp học bơi phù hợp với mọi lứa tuổi

Lợi ích của bơi ếch bể Hapulico

Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming
Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming 01

Cũng giống như nhiều kiểu bơi khác, tại bể bơi Hapulico các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang áp dụng một cách thức dạy học bơi khá đặc biệt. Theo đó, học viên chỉ cần tham gia khóa đào tạo trung bình từ 5 đến 7 buổi là đã có thể biết bơi ếch một cách cơ bản. Và sau 10 ngày, 100% học viên sẽ hoàn thiện kỹ thuật bơi ếch đồng thời tự tin bơi ếch với 100m đường bơi.

Cách học bơi ếch mà Hà Nội Swimming đang áp dụng cho các lớp học bơi ếch bể Hapulico hiện này là xé nhỏ các động tác kỹ thuật để giúp học viên có thể dể hiểu nhất như kỹ thuật thở khi bơi ếch, kỹ thuật đạp chân, kỹ thuật quạt tay. Tập và thực hành từng động tác nhỏ cho thật nhuần nhuyễn sau đó mới kết hợp thành bài tập bơi ếch hoàn chỉnh.

Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming
Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming 02

Hơn hết, học bơi ếch bể Hapulico còn được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Cụ thể, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và HLV sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học cũng như thực hành. Hà Nội Swimming nhận dạy bơi ếch cho học viên từ 6 tuổi trở lên ở mọi khung giờ từ 6h cho đến 21h hàng ngày. Chi phí học bơi ếch cho học viên từ 6 tuổi là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Trung tâm cũng hỗ trợ học viên hết mình trong việc xếp lớp, thay đổi lịch học (trường hợp có việc đột xuất), tùy chọn HLV nam – nữ và hơn hết là ưu đãi giá vé khi đăng ký mua vé vào bể cùng với HLV của trung tâm. Thay vì 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000 người/lượt đối với trẻ em thì khi mua cùng HLV của trung tâm chỉ còn 80.000/người/lượt đồng hạng.

Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming
Cách dạy bơi ếch bể Hapulico của Hà Nội Swimming 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Tìm hiểu thêm những thông tin về cách học bơi ếch hiệu quả của Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!