Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming

Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming
Chia sẻ

Lựa chọn lớp học bơi bể Hapulico tại Hapu Swimming, chúng tôi cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Không những thế, chúng tôi còn đảm bảo bạn sẽ nắm được những kỹ năng, cách xử lý cơ bản ở môi trường nước.

Xem thêm:

Học bơi sải đúng cách với lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming

Học bơi Hapulico: giúp bé phát triển chiều cao và sức khỏe

Có thể khẳng định, việc lựa chọn đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng giúp việc học bơi của bạn hiệu quả, và nhanh chóng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lựa chọn khóa học bơi bể Hapulico tại Hapu Swimming, chúng tôi cam kết sẽ dành cho bạn những trải nghiệm, và chất lượng học tập “trên cả tuyệt vời”.

Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 01
Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 01

Nhằm tạo điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất cho học viên, Hapu Swimming chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng, với số lượng học viên mỗi lớp không quá 2 học viên. Với phương pháp dạy bơi này, bạn không những được chủ động sắp xếp thời gian học; mà còn nhận sự chỉ dẫn, quan tâm ân cần nhất trong từng phút học, và trong mỗi cự ly thực hành.

Trên nền tảng sự phân chia rõ ràng, Hapu Swimming có các lớp học phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau với các bài tập bơi từ cơ bản cho đến nâng cao.

Không những thế, bạn còn được tập thành thạo các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng đứng nước ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 02
Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 02

Mặt khác, Hapu Swimming còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu, cùng khả năng phân tích, đánh giá học viên tốt. Với tất cả những tiềm lực trên, Hapu Swimming tự tin khẳng định 100% học viên biết bơi, và nắm được những kiến thức cơ bản về bơi sau 1 khóa học bơi.

Chỉ với 2.500.000vnđ/khóa học bơi (khóa học cơ bản dành cho đối tượng trên 6 tuổi) bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt được những kỹ thuật cốt lõi nhất của việc bơi lội.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về lớp học bơi bể bể Hapulico của Hapu Swimming, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!