Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico
Chia sẻ

Biết đến bể bơi Hapulico với hàng loạt ưu điểm như: Là bể bơi nước mặn có quy mô lớn, sở hữu máy gia nhiệt và công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại, có nhiều lớp học bơi bổ ích do trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming tổ chức. Tuy nhiên có một vấn đề mà bạn đang muốn tìm hiểu đó chính là chi phí của một khóa học bơi dạng cơ bản. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico
Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 01

Khóa học bơi cơ bản bể Hapulico hướng tới mục tiêu là phổ cập kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cho những học viên nhí và người mới bắt đầu. Theo đó khi tham gia khóa học bơi này học viên sẽ được học về kỹ năng thở nước, thả nổi, đứng nước và lướt nước. Cùng với đó kỹ thuật bơi mà các bạn sẽ được học ở đây chính là kiểu bơi ếch thông dụng.

Học bơi cơ bản bể Hapulico phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Tuy nhiên mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một giáo án dạy học bơi cùng khu vực thực hành bơi có độ sâu của bể phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đảm nhiệm lớp học bơi bể Hapulico là những chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia và hiện tại thì lớp học đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam – nữ tùy chọn.

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico
Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 02

Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (Áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên). Với mức phí này học viên sẽ được đào tạo từ 7 đến 10 buổi(Lưu ý là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể). Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì giá vé bể Hapulico dành cho người lớn hiện tại là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt.

Nhằm mục đích hỗ trợ cho học viên về chi phí học bơi cơ bản, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming hiện đang có chính sách ưu đãi giá vé vào bể cho học viên khi đăng ký mua chung cùng với HLV của đơn vị. Theo đó, thay vì giá vé niêm yết nói trên học viên chỉ cần bỏ ra 80.000/người/lượt. Học bơi cơ bản bể Hapulico chi phí rẻ, hiệu quả cao, có môi trường thực hành bơi chất lượng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?!

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico
Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!