Cần tìm địa chỉ học bơi 1 kèm 1 ở Mỹ Đình?

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi kèm riêng, 1 kèm 1 tại khu vực Mỹ Đình. Với yêu cầu học bơi đảm bảo hiệu quả và có chi phí phải chăng hợp lý? Vậy, hãy tham gia ngay khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước). Với phương pháp dạy bơi kèm riêng cùng chương trình giáo án chuyên biệt, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ làm hài lòng những mong muốn và yêu cầu của bạn.

Đơn vị dạy bơi 1 kèm 1 hiệu quả tuyệt đối

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tự tin là đơn vị dạy bơi tốt nhất hiện nay. Tập hợp bởi đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Phong cách giảng dạy của Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Học bơi 1 kèm 1 tại bể bơi Mỹ Đình
Học bơi 1 kèm 1 tại bể bơi Mỹ Đình

Nổi tiếng là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, Hà Nội Swimming luôn đảm bảo quyền lợi cho tất cả học viên tham gia khóa học. Cụ thể, phương pháp dạy bơi đặc trưng được áp dụng tại Trung tâm đó chính là:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, 1 kèm 1. Đây là cách dạy bơi bảo đảm sự an toàn cho mọi đối tượng học viên và cũng là cách đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo phù hợp cho đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1 tại Mỹ Đình

Nội dung của các lớp học bơi tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình, được xây dựng dựa theo nhu cầu mà đối tượng học viên có mong muốn. Cụ thể, ở các lớp học bơi hướng tới đối tượng học viên chưa biết bơi, nội dung học bơi mang tính chất cơ bản. Tại đây, học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.

Học viên Hà Nội Swimming bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming bơi ếch

Còn ở các lớp học bơi, dành cho học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, học viên được học về các kỹ thuật bơi có độ khó và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Cụ thể, hiện nay tại bể bơi Mỹ Đình có 2 lớp học bơi nâng cao. Một là lớp học bơi sải. Dành cho những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Hai là lớp học bơi bướm dành cho học viên có thể lực tốt, đã biết về 2 kiểu bơi trên, muốn học kỹ thuật bơi chuyên nghiệp.

Học phí các lớp học bơi 1 kèm 1 tại Mỹ Đình

Với chất lượng dạy học vô cùng uy tín, chuyên nghiệp thì mức học phí cho mỗi khóa học tại bể bơi Mỹ Đình thì vô cùng phải chăng. Và tùy độ khó của mỗi khóa học, học phí áp dụng tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có các mức giá khác nhau.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1

Cụ thể mức học phí đang áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn năm 2018 là như sau: với lớp học bơi bơi ếch: 2.500.000đ/1 khóa học; lớp học bơi sải: 3.000.000đ/1 khóa học; lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/ khóa học.

(Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào cửa; vé vào cửa bể trong nhà: 100.000đ/lượt/người).

Đồng thời, học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo và thuần thục những kỹ năng bơi cơ bản khi ở trong môi trường nước. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ và tự sắp xếp lịch học (dựa theo khung giờ mở cửa bể bơi).

===>> Nhanh tay đăng kí học viên lớp dạy bơi người lớn của chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất !

Trên đây là những thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng 1 kèm 1 giá rẻ, tại bể bơi Mỹ Đình. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!