Cần tìm địa chỉ học bơi mùa đông tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Hiện nay, xu hướng học bơi mùa đông đã không còn là điều lạ với mọi người. Chỉ cần tìm 1 điểm thực hành bơi thật chất lượng và trung tâm dạy bơi kèm riêng thật uy tín thì đồng nghĩa với việc bạn đã có một khóa học thành công. Vậy, địa chỉ nào học bơi đáp ứng được hết các tiêu chí bạn đưa ra? Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay

Bể bơi nước nóng Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu tổng diện tích mặt bằng lớn trên 1000m2 với 3 bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, dành cho người lớn và trẻ em. Bể bơi Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Nổi bật đó là chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Không chỉ có vậy, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, vào mùa đông bể bơi luôn ấm áp, đem lại cảm giác dễ chịu cho người bơi mà không hề sợ lạnh. Có thể khẳng định, bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi tốt nhất cho khóa học bơi mùa đông.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp tại bể Hapulico

Đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, các HLV của Trung tâm đều là cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, được đào tạo bài bản, với phong cách dạy nhiệt tình, sát sao, tận tâm. Để đảm bảo cho khóa học đạt hiệu quả nhất, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, tối đa hướng dẫn 2 học viên trong mỗi lớp. Đồng thời, áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu của học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học, thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico

Các lớp học bơi mùa đông tổ chức tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh ở các lớp học bơi mùa đông. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản - kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/học viên/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao - kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/học viên/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp - kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/học viên/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa gồm vé vào cửa.

Tham gia ngay một khóa học bơi mùa đông để cải thiện vóc dáng
Tham gia ngay một khóa học bơi mùa đông để cải thiện vóc dáng

Các học viên sẽ thực hành bơi cùng HLV tự chọn của mình trong thời gian từ 60 đến 90'. Ngoài ra, không chỉ được học về các kỹ thuật bơi trong mỗi lớp học, các học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước. Ví dụ như: xử lý ngạt nước; xử lý chuột rút; cứu trợ người bị đuối nước...

Đối với các lớp học bơi mùa đông, các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming sẽ được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào cửa. Đồng nghĩa với việc, các học viên chỉ chi trả 80.000/lượt vé vào bể Hapulico thay vì 180.000/lượt. Thời gian ưu đãi chỉ có rất ngắn.

Để trải nghiệm khóa học bơi tại địa chỉ dạy bơi uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Các học viên vui lòng liên hệ số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!