Cần tìm địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé hè 2018

Bể bơi Nghĩa Tân
Chia sẻ

Hè 2018 đã tới rồi, các phụ huynh đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm địa chỉ học bơi tốt nhất cho con em mình, với các tiêu chí: hiệu quả tuyệt đối, đảm bảo an toàn, chi phí rẻ? Để giải đáp những băn khoăn này, không có gì là khó. Hãy cùng chúng tôi theo chân 1 phụ huynh đã có nhiều năm kinh nghiệm tìm địa chỉ học bơi cho bé nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn điểm học bơi tốt nhất cho bé

Chị Quản Thanh Huyền (Đống Đa, Hà Nội), công việc nhân viên văn phòng, hiện có 3 bé độ tuổi từ 12 đến 6 tuổi. Cứ mỗi mùa hè, chị đều cho các cháu tham gia học bơi. Sau đây, sẽ là một số chia sẻ, kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ học bơi tốt nhất cho con.

Theo chị Huyền chia sẻ, điều cần lưu tâm nhất khi cho trẻ học bơi đó là cần lựa chọn bể bơi chất lượng cao, chất lượng nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa, ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của con. Và yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó là lựa chọn đơn vị dạy bơi chất lượng, uy tín nhất. 

Bể bơi chất lượng cao tốt nhất Hà Nội hè 2018

Như chị Huyền được biết, các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội, có mức vé cũng bình dân đó chính là:

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội: Đây là bể bơi nước mặn trong nhà, không gian vô cùng rộng rãi, diện tích lên đến 1000m2 và có bể bơi dành riêng cho trẻ em. Chất lượng nước thì khỏi phải bàn cãi. Giá vé trẻ em: 150.000/lượt.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội: là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2, có bể bơi dành riêng cho trẻ em. Nổi bật nhất của bể bơi Vạn Bảo là sở hữu hệ thống lọc nước độc quyền trên thế giới. Giá vé trẻ em: 100.000/lượt.

Bể bơi 73 Vạn Bảo
Bể bơi 73 Vạn Bảo

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội: bể bơi Bảo Sơn là bể bơi thông minh không chỉ có công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại, mà còn được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Giá vé bể bơi dành cho trẻ em: 100.000/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội: bể bơi Nghĩa Tân là một trong những bể bơi đi đầu cho phong trào "xóa nạn mù bơi" ở trẻ em. Chắc chắn rằng, đây là bể bơi có chất lượng nước luôn sạch sẽ, đảm bảo cho làn da và sức khỏe của trẻ em. Giá vé bể bơi dành cho trẻ em: 50.000/lượt.

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội: Bể bơi Sense Aqua có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Được thiết kế với không gian bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Giá vé bể bơi cho trẻ em: 60.000/lượt.

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

Đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi lấy được lòng tin của chị Huyền. Các con của chị Huyền đều tham gia các khóa học bơi do Trung tâm tổ chức.

Với đội ngũ HLV tuyển chọn khắt khe, đều từng là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Phương pháp dạy bơi Trung tâm thực hiện đối với học viên trẻ em chính là phương pháp dạy bơi kèm riêng, có chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng qua các tiêu chí thể chất, năng khiếu...

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Học phí các lớp học bơi được áp dụng trong hè 2018 có chi phí rẻ, phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/ học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin cụ thể.

Phụ huynh học viên trẻ em đăng ký học bơi cho con em mình tại các bể bơi chất lượng cao bất kỳ, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!