Cần tìm đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em?

Có nhiều lớp học bơi dành cho trẻ em do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em đảm bảo tiêu chí học bơi an toàn và hiệu quả nhất. Vậy, còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học bơi dành cho trẻ em do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, không chỉ giúp trẻ học bơi dễ dàng trong thời gian sớm nhất, mà còn cho trẻ những kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi bơi dưới nước.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm.

Để đảm bảo cho quá trình học bơi được đạt hiệu quả tối đa, các HLV chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, cho trẻ em. Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi trẻ vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, hiệu quả nhất.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em kèm riêng

Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các học viên trẻ em sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất và năng khiếu. Rồi từ đó, các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy bơi chỉ có tại Trung tâm Hà Nội Swimming, đảm bảo 100% học viên tiếp thu dễ dàng bài học, rút ngắn thời gian luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 1 khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi luyện tập.

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp bơi dành cho học viên trẻ em, với nội dung dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao, áp dụng mức học phí cho hè 2018 có giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

Có nhiều lớp học bơi dành cho trẻ em do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
Có nhiều lớp học bơi dành cho trẻ em do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên; học viên 4,5 tuổi liên hệ trực tiếp).

Đồng thời, học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi, mà còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra ở dưới nước như: xử lý ngạt nước; xử lý đuối nước; chuột rút; cứu trợ người bị gặp nạn…

Bể bơi tốt nhất cho trẻ em học bơi 

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Cụ thể như sau:

  1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội – chương trình hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể cho tất cả các học viên tham gia khóa học bất kỳ. (học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vé vào bể).
Bể bơi trẻ em tại Hapulico
Bể bơi trẻ em tại Hapulico
  1. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 
  2. Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  3. Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh học viên có nhu cầu đăng ký học bơi cho con em mình tại một trong các bể bơi chất lượng cao nói trên, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!