Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2018

Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2017
Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2018. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý lý tưởng nhất về lớp học bơi cơ bản cũng như những thông tin liên quan tới lớp học này như chi phí khóa học, nội dung khóa học...mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các tin liên quan.

Học bơi bướm chuyên nghiệp tại Hapu Swimming

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico dành cho trẻ nhỏ

Bơi lội giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2017
Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2018 - 01

Lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân 2018

Lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi tại bể bơi Hapulio 83 Vũ Trọng Phụng. Lớp học bơi cơ bản này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau do có chương trình dạy học bơi khá đặc biệt. Tham gia lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân nói trên học viên sẽ nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực. Một trong số đó cần phải kể đến như: Có môi trường thực hành bơi tốt, có HLV giỏi tham gia giảng dạy, chi phí hợp lý, hiệu quả cao. Thật vậy, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp có hệ thống máy gia nhiệt tự động đồng thời sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại. Đội ngũ HLV dạy học bơi ở đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm nên hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2017
Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2018 - 02

Nội dung và chi phí lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân

Nội dung của khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 được chia thành 2 phần:

Phần 1: Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết như thở nước, thả nổi, cách duy trì nhịp thở...

Phần 2: Học viên sẽ được thực hành bơi cùng với HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia và kiểu bơi được học ở đây sẽ là bơi ếch thông dụng.

Điểm đặc biệt là lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng(1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ tùy ý, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học bơi cấp tốc này sẽ biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi học. Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể và học phí này sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2017
Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>Các tìm kiếm liên quan: vé tháng bể hapulico, bể bơi hapulico giờ mở cửa, giá vé bể bơi hapulico vũ trọng phụng, giá vé bể hapu swimming pool, học bơi, dạy bơi, trung tâm dạy bơi, bé học bơi, lớp học bơi cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!