Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân

Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một lớp học bơi có HLV nữ tham gia giảng dạy khu vực Thanh Xuân. Nội dụng bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích xoay quanh vấn đề tìm HLV nữ giỏi dạy bơi và các lớp học bơi uy tín - chất lượng quận Thanh Xuân.

Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân
Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân 01

Địa chỉ học bơi với HLV nữ quận Thanh Xuân

Địa chỉ học bơi với HLV nữ quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng, giá rẻ mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với địa điểm thực hành bơi là bể bơi bốn mùa Hapulico. Không chỉ có lợi thế về thiết kế bể bơi như có đường bơi đạt chuẩn Olympic, có máy gia nhiệt tự động, công nghệ xử lý nước bằng điện phân muối hiện đại...mà học bơi tại bể bơi Hapulico học viên sẽ được thực hành với những HLV nữ giỏi giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia.

>>>Xem thêm: Tác dụng của bơi lội

Hầu hết học viên khi tham gia học bơi tại đây đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại. Trên thực tế thì chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo là học viên đã có thể biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học bởi các HLV nữ tại đây không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn là những người hết sức thân thiện, nhiệt tình và tận tâm.

Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân
Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân 02

Các lớp học bơi với HLV nữ quận Thanh Xuân

Hiện tại ở bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang tiến hành tổ chức một số lớp học bơi với HLV nữ như: Lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm.

>>>Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm khi đi bơi tại Hapulico

Điểm chung của các lớp học bơi này là học bơi với HLV nữ kèm riêng. Theo đó mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Trong suốt quá trình học, nữ HLV của trung tâm sẽ luôn theo sát bạn để chỉ dạy cũng như kịp thời uốn nắn, chính sửa những động tác kỹ thuật để bảo độ chuẩn xác luôn là cao nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao kể cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, học viên từng học bơi ở những trung tâm khác nhưng thất bại đều đã có thể biết bơi thuần thục một cách nhanh chóng khi tham gia khóa học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico.

Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân
Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi với HLV nữ tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!