Cần tìm lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học ở Hà Nội

Các bé tiểu học sẽ được học bơi kèm riêng tại Hapulico
Chia sẻ

Theo thống kê, thì trong số những tai nạn đuối nước hàng năm: nạn nhân đa phần là trẻ em, đặc biệt là trẻ em ở lứa tuổi tiểu học. Việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc trang bị kỹ năng bơi lội cho trẻ nhỏ. Với mục đích này, bạn đang cần tìm lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học ở Hà Nội? Hãy tham khảo lớp học bơi cho học sinh tiểu học ở Hapulico.

Tầm quan trọng của việc dạy bơi cho học sinh tiểu học

Sau mỗi kỳ nghỉ hè, chúng ta lại đón những tin buồn đến quặn thắt ruột gan. Rất nhiều bé trong đó chủ yếu là học sinh tiểu học bị đuối nước. Nguyên nhân một phần cũng do phụ huynh không chú ý sát sao và quản lý tốt con trong dịp nghỉ hè, nhưng nguyên nhân trực tiếp vẫn là do các bé thiếu kỹ năng an toàn dưới nước và hầu hết là không biết bơi. Do vậy, việc trang bị các kỹ năng bơi lội cho bé là điều tối quan trọng, nhưng vì cơ sở vật chất của các nhà trường chưa cho phép, nên việc dạy bơi trong trường học chưa được áp dụng. 

Tất cả học sinh tiểu học đều nên được học bơi để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh
Tất cả học sinh tiểu học đều nên được học bơi để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh

Vậy với cương vị là những người cha, người mẹ bạn phải làm gì để tự bảo vệ con mình. Chỉ có một giải pháp duy nhất, đó là cho bé tham gia các khóa dạy bơi chuyên nghiệp cho học sinh tiểu học.

Lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học ở Hà Nội

Các bé trong lứa tuổi tiểu học từ 6 - 11 tuổi, luôn là lứa tuổi các con hiếu động nhất và chưa ý thức được sự nguy hiểm khi chơi đùa trong môi trường nước. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cho con học bơi của phụ huynh, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho học sinh tiểu học ở Hapulico.

Tham gia lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học, bé được học bơi kèm riêng

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé khi tham gia học bơi ở Hapulico, chúng tôi áp dụng một hình thức dạy bơi duy nhất - dạy bơi kèm riêng.

Mỗi lớp học bơi cho học sinh tiểu học 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong suốt khóa học. Được học kèm riêng, các bé sẽ có tâm lý thoải mái và tự tin nhất vì luôn có giáo viên bên cạnh. Và giáo viên cũng có được tín hiệu ngược về năng khiếu, thể chất của bé một cách tốt nhất để có phương pháp dạy bơi phù hợp cho từng bé.

Học bơi kèm riêng mang lại hiệu quả cao nhất dành cho các bé. Thông thường các bé chỉ mất từ 7 - 10 buổi để học bơi và hoàn thành khóa học của mình. Và từ đây, phụ huynh có thể giảm bớt được gánh nặng mang tên đuối nước đối với bé nhà mình.

Các bé tiểu học sẽ được học bơi kèm riêng tại Hapulico
Các bé tiểu học sẽ được học bơi kèm riêng tại Hapulico

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em tiểu học

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn: các bé học bơi vừa để rèn luyện sức khỏe lại vừa để trang bị các kỹ năng phòng đuối nước. Nên chương trình học bơi ở Hapulico dành cho học sinh tiểu học bao gồm những nội dung sau:

  • Về kiểu bơi, các bé sẽ được học kiểu bơi ếch - Đây là kiểu bơi cơ bản, dễ học, ít tốn sức được khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ. Thêm vào đó bơi ếch có tác dụng thúc đẩy chiều cao cực tốt, giúp ích nhiều trong việc phát triển chiều cao của học sinh tiểu học - lứa tuổi đang có sự phát triển mạnh mẽ về hệ xương.
  • Về kỹ năng: Các bé sẽ được học các kỹ năng bơi an toàn dưới nước cơ bản như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Đây là những kỹ năng quan trọng sẽ theo bé trong suốt cuộc đời

Học phí dạy boi cho học sinh tiểu học

Học phí dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hapulico là 2.500.000đ/bé/ (chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt, bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Đăng ký lớp học bơi cho học sinh tiểu học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học cho bé nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!