Cần tìm lớp dạy bơi mùa đông cho người lớn 2018 có giáo viên nữ

Học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 với giáo viên nữ
Chia sẻ

Trong quá trình học bơi không thể tránh khỏi việc giáo viên phải uốn nắn các động tác bạn thực hiện sai, do vậy bạn e dè, ngại ngùng nếu phải học cùng các huấn luyện viên nam, bạn muốn tìm khóa học bơi mùa đông cho người lớn có giáo viên nữ? Hãy tham gia ngay khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 để được trải nghiệm khóa học tuyệt vời với giáo viên nữ.

Nắm bắt được mong muốn của nhiều bạn gái muốn học bơi cùng giáo viên nữ, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn bể nước nóng Hapulico có cả giáo viên nam và nữ cho học viên được chủ động lựa chọn. Khi được học bơi với giáo viên mình mong muốn, chắc chắn bạn sẽ tư tin, thoải mái hơn, từ đó hiệu quả của khóa học cũng sẽ được nâng lên rất nhiều. Ngoài việc được lựa chọn giáo viên, khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 còn có rất nhiều điều thú vị bạn sẽ được khám phá ngay sau đây.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 cùng giáo viên nữ
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 cùng giáo viên nữ

Hà Nội Swimming tổ chức các khóa học bơi hướng đến mọi đối tượng học viên, kể cả những người chưa biết bơi và những người đã biết bơi nhưng muốn nâng cao trình độ, muốn thách thức bản thân với những kiểu bơi khó hơn. Cụ thể, Hà Nội Swimming tổ chức dạy bơi bể nước nóng Hapulico với 3 lớp học bơi: lớp học bơi ếch cho người chưa biết bơi, lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải cho người đã biết bơi ếch), lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm cho người đã biết bơi ếch và bơi sải).

Hình thức dạy bơi được áp dụng cho tất cả các lớp đó là dạy bơi kèm riêng - 1 giáo viên chỉ dạy tối đa không quá 2 học viên. Khác với các lớp dạy bơi thông thường đông học viên, lớp học bơi bể nước nóng Hapulico luôn cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học, và thông thường thời gian hoàn thành khóa học chỉ từ 7 - 10 buổi (chỉ đối với 1 số trường hợp đặc biệt nhát nước hoặc thể lực kém mới cần thời gian lâu hơn). 

Học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 với giáo viên nữ
Học bơi mùa đông bể Hapulico 2018 với giáo viên nữ

Học bơi kèm riêng bạn còn được làm chủ thời gian, bạn không bị bó buộc bởi một lịch học cố định, mà bạn sẽ được tự sắp xếp lịch học cùng giáo viên sao cho phù hợp với quỹ thời gian bạn rảnh dỗi. 

Khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 hội tụ đủ mọi yêu cầu về một khóa học chất lượng cao. Tuy nhiên, học phí của khóa học lại vô cùng rẻ. Với khóa học bơi ếch là 2.500.000đ/người, khóa học bơi sải là 3.000.000đ/ người, khóa học bơi bướm là 4.500.000đ/người (học phí trên không bao gồm vé vào bể)

====>>> Tìm hiểu chi tiết hơn về khoá dạy bơi cho người lớn tốt nhất của Hapuswimming

Muốn học bơi cùng giáo viên nữ với chi phí cực rẻ bạn hãy tham gia ngay lớp dạy bơi bể nước nóng Hapulico 2018. Liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!