Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý thú vị do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Lớp học bơi cấp tốc có giá rẻ tại quận Thanh Xuân mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là lớp học bơi tại bể bơi Hapulico.

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội: Lý do nên chọn khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân
Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân 01

Vậy tại sao lớp học bơi cấp tốc tại bể Hapulico lại có giá rẻ và hiệu quả thực sự ra sao?

Sở dĩ lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico có giá rẻ là bởi thời gian khóa học đã được rút ngắn nhờ vào hệ thống giáo án dạy học bơi cô đọng, súc tích. Thật vậy, chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia học bơi tại đây là các bạn học viên đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục.

Bên cạnh tiêu chí là sẽ giúp học viên biết bơi nhanh thì các chuyên gia dạy học bơi của Hà Nội Swimming còn luôn chú trọng đến độ chuẩn xác về kỹ thuật bơi mà học viên sẽ được học. Cụ thể, kiểu bơi mà học viên được học ở lớp học bơi cấp tốc này chính là kiểu bơi ếch.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân
Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân 02

Trung bình mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút dưới sự kèm cặp và dìu dắt khá sát sao của các HLV. Điểm đặc biệt là ở mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ cũng như khung giờ học tùy ý.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng cấp tốc này các bạn chỉ cần gọi về đường dây nóng của trung tâm và cung cấp một số thông tin cá nhân, nhu cầu học bơi với HLV nam (nữ) cũng như thời gian học. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp học, lịch học trong vòng 24h và liên hệ lại với các bạn.

Chi phí của khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể và thông thường thì học phí này sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Giá vé hiện tại của bể bơi Hapulico dành cho người lớn là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/lượt. Hỗ trợ ngay giá vé đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt cho những học viên đăng ký học bơi sớm nhất và mua vé chung cùng đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm. Học bơi cấp tốc bể Hapulico phù hợp với cả người lớn và trẻ em.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân
Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!