Cần tìm lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi?

Lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Chia sẻ

Trẻ 5 tuổi đã học bơi được chưa? Địa chỉ nào dạy bơi cho trẻ 5 tuổi hiệu quả nhất? Cần tìm lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi?Nếu đây là những băn khoăn, lo lắng của bạn thì hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của bạn.

Giới thiệu địa chỉ học bơi cho trẻ 5 tuổi

Bể bơi Bảo Sơn, tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội chính là nơi tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ 5 tuổi nói riêng và trẻ em nói chung. Các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn đây là điểm thực hành bơi tốt nhất cho bé. Bởi, bể Bảo Sơn được thiết kế trong không gian bơi vô cùng rộng rãi và thoáng đãng, với độ sâu phù hợp dành riêng cho trẻ em. Chất lượng nước tại đây luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của trẻ em. Chính vì vậy, có thể khẳng định, bể bơi Bảo Sơn sẽ là điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp với trẻ em tham gia các khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Phương pháp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em 5 tuổi. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm, có phong cách dạy bơi nhiệt tình, chu đáo và vô cùng tận tâm.

Đối với học viên trẻ em, để đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất thì HLV Bảo Sơn Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming đã dày công soạn thảo chương trình giáo án dành cho trẻ em mà có thể phù hợp với từng đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí về thể chất hay năng khiếu học viên, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 buổi.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi

Lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ 5 tuổi

Lớp học bơi cơ bản thì học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi truyền thống, mô phỏng động tác bơi của con ếch dưới nước. Bơi ếch có tốc độ chậm, thời gian nghỉ lâu vì vậy không tốn nhiều thể lực của học viên, hoàn toàn phù hợp với trẻ em khi mới bắt đầu học tập và tiếp xúc với bộ môn bơi lội. Đồng thời, kỹ thuật bơi ếch tạo tiền đề để cho học viên học các kỹ thuật bơi khác một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lớp học bơi nâng cao dành cho trẻ 5 tuổi

Đối với lớp học bơi nâng cao, học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh, phù hợp với học viên trẻ em khi đã nắm được về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Kỹ thuật bơi sải có thể giúp học viên trẻ em nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện và tối đa.

Học phí các lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi

Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, dạy học bơi đến khi bơi thành thạo, và không chỉ dừng lại ở đó, học viên trẻ em không chỉ được học riêng biệt về kỹ thuật bơi mà còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Học phí áp dụng tại lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi có chi phí giá rẻ, phải chăng và hợp lý. Phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học bơi cho con em mình; hoặc tham khảo về mức học phí cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

===>> Xem thêm : Học bơi người lớn 2018 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!