Cần tìm lớp học bơi mùa đông đảm bảo chất lượng tại bể bơi Hapulico

Các lớp học bơi mùa đông tại Hapulico đang được hưởng ưu đãi
Chia sẻ

Bạn đang mong muốn tham gia 1 khóa học bơi mùa đông đảm bảo chất lượng tại bể bơi Hapulico. Đơn vị dạy bơi tại bể Hapulico đang tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Để lựa chọn cho mình khóa học bơi phù hợp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng là địa điểm thực hành bơi được rất nhiều học viên các khóa học bơi mùa đông lựa chọn. Bởi, bể bơi không những có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Mà còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi, có nghĩa là nước vào mùa đông luôn ấm áp dễ chịu. Vì vậy, các học viên có thể gạt bỏ mối lo, học bơi mùa đông mà không hề sợ lạnh. Ngoài ra, đây sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico do đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai tổ chức. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia, có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi, với phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho quá trình học được thành công tối đa, các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp tối đa là hướng dẫn 2 học viên. Đồng thời, các HLV sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt tại trung tâm, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

Các lớp học bơi mùa đông tại Hapulico đang được hưởng ưu đãi
Các lớp học bơi mùa đông tại Hapulico đang được hưởng ưu đãi

Các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico đang tổ chức dành cho mọi lứa tuổi. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên)

Các lớp học bơi cơ bản phù hợp cho đối tượng học viên trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Được học kỹ thuật bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch), và được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước. Đối với các lớp học bơi nâng cao, dành cho đối tượng học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản và có thể lực tốt.

Để tìm cho mình lớp học bơi phù hợp, các học viên có thể lấy lời khuyên của các chuyên viên tư vấn về bơi lội. Thời gian thực hành bơi cùng HLV từ 60 đến 90'. Các học viên có thể lựa chọn HLV kèm riêng phù hợp; thời gian học bơi theo khung giờ mở cửa bể Hapulico.

Hiện tại, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ học viên của lớp học bơi mùa đông, tặng ngay 100.000/lượt vé vào cửa bể Hapulico. Đồng nghĩa, các học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vé vào cửa để tham gia tập luyện.

Ưu đãi của Trung tâm Hà Nội Swimming chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 468 5757 để đăng ký khóa học nhanh nhất trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!