Cần tìm lớp học bơi ở Mỹ Đình hè 2019?

Bể bơi Mỹ Đình có 4 bể bơi: 2 bể bơi trong nhà và 2 ngoài trời
Chia sẻ

Bạn đang tìm cho mình lớp học bơi đảm bảo chất lượng tại khu vực Mỹ Đình? Vậy hãy tham gia ngay lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước). Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối chắc chắn sẽ làm hài lòng những gì mà bạn mong muốn.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất tại Mỹ Đình

Đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming được đánh giá là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng tại bể Mỹ Đình
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng tại bể Mỹ Đình

Nội dung các lớp học bơi tại bể Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  1.  Lớp học bơi cơ bản: phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn. Học bơi cơ bản, học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi tạo tiền đề cho học viên tham gia các khóa học bơi nâng cao tiếp theo. Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi với động tác mô phỏng con ếch bơi dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu về thể lực, động tác bơi dễ học. Học phí khóa học chỉ 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn đã biết về kỹ thuật bơi ếch cơ bản. Nếu như kỹ thuật bơi ếch có tốc độ bơi chậm, thì học bơi kỹ thuật nâng cao, học viên được học kỹ thuật bơi sải giúp cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn so với bơi ếch. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: phù hợp với học viên có thể lực tốt, và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Kỹ thuật bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó, với các động tác kỹ thuật chuyên sâu và vô cùng đẹp mắt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.
Bể bơi Mỹ Đình có 4 bể bơi: 2 bể bơi trong nhà và 2 ngoài trời
Bể bơi Mỹ Đình có 4 bể bơi: 2 bể bơi trong nhà và 2 ngoài trời

Lịch học tại các lớp bơi bể Mỹ Đình

Tham gia lớp học bơi ởbể bơi Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên sẽ không phải tuân theo một lịch học cố định như những lớp học thông thường. Để đảm bảo quyền lợi cho học viên, học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình dựa trên khung giờ mở cửa của bể bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra.

Không chỉ vậy, mục tiêu mà Trung tâm Hà Nội Swimming hướng đến không chỉ là giúp cho học viên biết bơi thành thạo, mà còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên đăng ký lớp học bơi trong mùa hè 2019 do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.468.5757 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!