Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội

Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội
Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu muốn cải thiện kỹ năng bơi lội của mình và muốn tìm một lớp dạy bơi sải để tham gia luyện tập. Tại Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tại bể bơi Hapulico. Bởi đây là một trong những lớp học bơi được nhiều học viên đánh giá cao về mặt chất lượng hiệu quả cũng như chi phí.

Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội

Bơi sải là một trong những kiểu bơi khá phổ biến. Tuy nhiên để học được bởi sải học viên cần phải biết bơi ếch cơ bản và nẵm vững mọi kỹ năng bơi lội cần thiết. Tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming có lớp học bơi sải dành cho mọi đối tượng. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các vận động viên, HLV kỳ cựu trong làng thể thao bơi lội của nước nhà. Chính vì vậy mọi học viên khi tham gia học bơi sải ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà khóa học mang lại.

Khi đăng ký tham gia lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico Hà Nội, học viên sẽ được ôn lại các kỹ năng bơi lội cơ bản. Trên cơ sở đó, HLV sẽ nắm được những điểm yếu cũng như điểm mạnh của học viên để có phương án khắc phục và phát huy. Ở mỗi buổi học, các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước tiến hành bơi mẫu cho học viên quan sát sau đó sẽ hướng dẫn chi tiết để học viên thực hành theo. Với phương pháp dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp, nhiều học viên khi tham gia học bơi sải tại bể bơi Hapulico đã có thể biết bơi sải thuần thục chỉ trong 1 tuần luyện tập.

Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội

Để tham gia học bơi sải tại bể bơi Hapulico Hà Nội bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Đây là mức phí được đánh giá là hết sức hợp lý so với hiệu quả, chất lượng mà khóa học bơi mang lại. Bởi thông thường ở các địa điểm học bơi khác bạn phải theo học cả tháng mới có thể hoàn thành khóa học. Tuy nhiên tại Hapulico bạn chỉ cần mất 1/3 thời gian để hoàn thiện khóa học bơi sải với các đường bơi chuyên nghiệp nhất. Bơi sải rất tốt cho những ai muốn sở hữu đôi chân dài thon gọn hoặc muốn cải thiện chiều cao. Lựa chọn tham gia học bơi sải tại Hapu Swimming là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi bên cạnh việc học bơi sải với các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia, học viên còn được thực hành bơi trong một môi trường bơi lội chuyên nghiệp có đường bơi theo chuẩn Olympic.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2 thoughts on “Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội

  1. Pingback: Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico

  2. Pingback: Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!