Cần tìm lớp học bơi tại khu vực Thanh Xuân, giá rẻ hè 2018

Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Chia sẻ

Trong mùa hè 2018 này, bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng, giá rẻ tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội? Để đi tìm câu trả lời cho mình, hãy tham khảo ngay 1 gợi ý vô cùng tuyệt vời về địa điểm học bơi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn đặt ra. Đó chính là các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

Bể bơi Hapulico - điểm thực hành bơi chất lượng cao

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu không gian bơi lớn với quy mô lên đến 1000m2, bao gồm 2 bể bơi dành cho người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Hapulico có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước bằng công nghệ điện phân muối, vì vậy chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho làn da, sức khỏe người bơi. Không chỉ vậy, Hapulico còn sở hữu chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic quốc gia 56m. Chính vì vậy, có thể nói đây là điểm thực hành bơi chất lượng cao, tốt nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Nội.

Bể bơi chất lượng cao Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi chất lượng cao Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi tốt nhất hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Hapulico. Với đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi, phong cách giảng dạy vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Để đảm bảo cho quá trình dạy bơi đạt hiệu quả tuyệt đối, đội ngũ HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao và tỉ mỉ nhất. Đặc biệt, đối với từng đối tượng học viên, HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp, đảm bảo 100% dễ dàng tiếp thu, dễ diểu, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại Hapulico

Nội dung các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018

Các lớp học bơi bể Hapulico hiện đang tuyển sinh từ lớp cơ bản đến chuyên nghiệp. Tham gia khóa học, học viên được bảo đảm biết bơi đúng kỹ thuật và còn nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...

Các lớp học bơi được triển khai trong mùa hè 2018 có mức học phí cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) dành cho trẻ em và người chưa biết bơi: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải) dành cho học viên đã biết bơi cơ bản: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm) dành cho học viên có thể lực thật tốt, và cần nắm chắc 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi. Và tiền vé vào bể áp dụng riêng cho học viên Hà Nội Swimming chỉ 80.000/lượt.

Học viên cần đăng ký tham gia các lớp học bơi tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!