Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Chia sẻ

Để tìm được một trung tâm dạy học bơi cơ bản tại Hà Nội không khó tuy nhiên nếu là một trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp thì lại không phải là điều dễ dàng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một gợi ý vô cùng thú vị về địa chỉ dạy học bơi chuyên nghiệp có tiếng nhất thành phố Hà Nội hiện nay, do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi

Học bơi kèm riêng chất lượng vượt trội tại Hapu Swimming

Bơi lội đúng cách để tốt cho sức khỏe

Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội 01

Trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Hà Nội Swimming - Một đơn vị dạy học bơi uy tín hàng đầu cả nước với đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống bể thực hành bơi chất lượng cao.

Thật vậy, khi đến với Hà Nội Swimming bạn sẽ được tham gia thực hành bơi với các kình ngư từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Cùng với đó, nhằm mang đến một khóa học bơi thực sự chuyên nghiệp và chất lượng trung tâm đã lựa chọn bể bơi nước mặn Hapulico làm điểm thực hành bơi cho quý học viên.

Với hai phân khúc bể bơi dành cho người lớn, 1 là khu vực bơi dành cho học viên mới học bơi và khu vực còn lại là dành cho những vận động viên, học viên muốn học bơi chuyên nghiệp. Khu vực này có độ sâu và chiều dài theo chuẩn thiết kế thi đấu bơi lội của Olympic vì thế học viên có thể thỏa sức bơi mà không phải lo ngại về sự hạn chế về chiều dài của bể.

Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội 02

Học bơi bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng có 2 kiểu bơi chính là bơi sải và bơi bướm. Để tham gia khóa học bơi này đòi hỏi học viên phải biết bơi ếch thuần thục, bài bản và có một thể lực tốt.

Không chỉ chuyên nghiệp trong môi trường thực hành, nguồn nhân lực giảng dạy mà Hà Nội Swimming còn chuyên nghiệp cả trong hình thức, cách thức giảng dạy. Không ôm đồm quá nhiều học viên vào một lớp mà ngược lại, trung tâm chỉ dạy kèm riêng tối đa 2 học viên/lớp, học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy ý. Đó cũng chính là lý do vì sao mà 100% học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi chuyên nghiệp bể Hapulico đều nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội và biết bơi sải, bơi bướm thuần thục như nhưng vận động viên chuyên nghiệp.

Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!