Cập nhật giá học bơi cho trẻ em và người lớn bể Hapulico 2020

Học viên trong 1 giờ bơi ếch tại Hapulico
Chia sẻ

Lớp học bơi ở Hapulico từ lâu đã "nổi tiếng" khắp Hà Nội về chất lượng. Và đây cũng là lớp học thu hút đông đảo học viên cả trẻ em và người lớn. Chắc hẳn không ít học viên có những thắc mắc về giá học bơi 2020 ở Hapulico? Vì vậy, chúng tôi dành trọn nội dung bài viết dưới đây để tư vấn về chủ đề này.

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn

Nhằm cung cấp cho cư dân thủ đô một địa chỉ học bơi chất lượng, uy tín Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi ở Hapulico cho cả trẻ em và người lớn với sự lựa chọn phong phú về lớp học và 1 hình thức dạy bơi an toàn.

Thông tin các lớp học

Đáp ứng nhu cầu học bơi cho tất cả mọi người từ những ai chưa biết bơi cho đến những người đã biết bơi. Hà Nội Swimming tổ chức 3 lớp học dạy các kiểu bơi từ dễ đến khó cho học viên lựa chọn:

  • Lớp học bơi cơ bản: Dạy học viên học kiểu bơi ếch - Kiểu bơi dành cho những người mới bắt đầu và trẻ em. Tham gia lớp học, ngoài việc được học bơi đúng kỹ thuật, học viên sẽ được học thêm các kỹ năng an toàn cơ bản như đững nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước hay cách cứu đuối.
Học viên trong 1 giờ bơi ếch tại Hapulico
Học viên trong 1 giờ bơi ếch tại Hapulico
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Học viên sẽ được học kiểu bơi sải - Kiểu bơi có thể đạt tốc độ tốt nhất trong tất cả các kiểu bơi. Điều kiện để tham gia lớp học là học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Tham gia lớp học, bạn sẽ được học kiểu bơi bướm đầy kỹ thuật. Để tham gia lớp học này, bạn cần phải biết bơi sải..

Hình thức tổ chức

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. 

Điểm mạnh của hình thức dạy bơi này chính là đề cao chất lượng và sự an toàn cho học viên đặc biệt là trẻ em và những ai lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. 

Khác so với các lớp học truyền thống bạn thường thấy giáo viên đứng trên làm mẫu, sau đó học viên thực hiện mô phỏng theo động tác vừa không đảm bảo chính xác mà quá trình thực hành không an toàn. Dạy bơi kèm riêng, giáo viên có mặt 24/24 bên cạnh học viên để hướng dẫn, trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác cho đúng kỹ thuật.

Học bơi "cầm tay chỉ việc" chất lượng tại Hà Nội Swimming
Học bơi "cầm tay chỉ việc" chất lượng tại Hà Nội Swimming

Do vậy học bơi với hình thức này không chỉ an toàn mà sự tiến bộ và kết quả học tập của bạn cũng tiến bộ thấy rõ. Thông thường chỉ sau 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi và hoàn thành khóa học.

Bảng giá học bơi ở Hapulico 2020 cho trẻ em và người lớn

Sang năm 2019 học phí học bơi ở Hapulico vẫn được bình ổn ở mức giá cũ. Cụ thể học phí học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, nếu đăng ký tại Hà Nội Swimming học viên sẽ được hỗ trợ để mua vé vào bể Hapulico chỉ 80.000đ/lượt thay cho mức giá 150.000đ/lượt trẻ em và 180.000đ/lượt người lớn như nhà bể niêm yết.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi ở Hapulico học viên và quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!