Cập nhật giá vé 3 bể bơi sang trọng nhất Hà Nội?

Bể bơi sang trọng nhất Hà Nội - Hapulico
Chia sẻ

Hòa mình trong làn nước mát lạnh vào mùa hè là cảm giác cực "phê" mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm. Cũng vì đó mà nhu cầu đi bơi và mùa hè luôn tăng đột biến. Cùng với đó nhu cầu tìm bể bơi sang trọng nhất Hà Nội cũng tăng theo. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật giá vé 3 bể bơi sang trọng nhất Hà Nội trong mùa hè 2018 này.

Bể bơi cao cấp Times City

Bể bơi Times City xứng đáng đứng đầu danh sách bể bơi sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Bể Times City đươc tại tầng hầm B2 tòa T18 chung cư cao cấp Times City với tổng diện tích cực khủng lên đến4000m2.

Đến với bể bơi Times City bạn sẽ như lạc vào một vùng vịnh thu nhỏ. Bể bơi được phân thành 3 khu bể: bể người lớn, bể trẻ em và bể thanh thiếu niên. Do vậy mỗi độ tuổi đều có không gian bơi lội riêng được thiết kế với độ sâu phù hợp.

Bể trẻ em có độ sâu chỉ 0,5m, bể dành cho thanh thiếu niên có độ sâu 0,9m rất an toàn cho các bé bơi lội và học bơi. Nước tại bể bơi sang trọng Times City được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại không sử dụng hóa chất bạn hoàn toàn có thể yên tâm bơi lội hàng ngày.

Bể bơi Times City - Bể bơi sang trọng bậc nhất Hà Nội
Bể bơi Times City - Bể bơi sang trọng bậc nhất Hà Nội

Giá vé bể bơi cao cấp Times City được áp dụng như sau: Đối với cư dân trong Times City sẽ được miễn phí, hoặc nếu bạn có người thân trong Times bảo lãnh sẽ được mua vé vào bể giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt, còn nếu rơi vào trường hợp còn lại bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá 200.000đ/lượt.

Bể bơi Vip Hapulico

Bể bơi Hapulico cũng được xếp vào một trong những bể bơi sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico nằm tại tầng hầm 21T2, tòa nhà Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng với quy mô khủng 1000m2. Xem thêm giá vé bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico đáp ứng đủ các tiêu chí của 1 bể bơi sang trọng nhất Hà Nội: Phòng tắm tráng, thay đồ sạch sẽ, hiện đại có chuẩn bị sẵn khăn sạch và dầu gội. Xung quanh bể được thiết kế những hàng ghế nghỉ hiện đại giúp bạn vừa có thể nghỉ ngơi và cũng thuận tiện cho việc check in tại bể bơi dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, tại bể phục vụ cả đồ ăn nhẹ và nước uống do vậy bể bơi Hapulico hiện đã trở thành nơi "ở ẩn" yêu thích của giới trẻ trong những ngày hè nóng nực.

Bể bơi sang trọng nhất Hà Nội - Hapulico
Bể bơi sang trọng nhất Hà Nội - Hapulico

Chỉ cần quan sát nước tại bể, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng của bể bơi cao cấp Hapulico. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối tạo nên điểm khác biệt của bể bơi Hapulico chính là có làn nước mặn sạch sẽ, trong xanh như nước biển.

Giá vé bể bơi Hapulico được đánh giá là khá phù hợp chỉ 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Và nếu bạn học bơi và đăng ký tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ đươc mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn sang trọng

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng. Là bể bơi bốn mùa trong nhà nổi tiếng tại Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn lọc nước bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, nước tại bể được thay mới hàng ngày nên cực sạch, không tồn tại hóa chất độc hại. Tại khuân viên bể cũng phục vụ các tiện ích như đồ ăn nhẹ và nước uống, nên đây cũng là địa điểm "hẹn hò" tuyệt vời cho các gia đình trong dịp hè này.

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn
Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn 2018 giá vé chỉ 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!