Cập nhật giá vé bể bơi Hà Nội mới nhất 2018

Bể bơi Times City
Chia sẻ

Sau đây sẽ là một số thông tin được cập nhật mới nhất về giá vé vào của những bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội mới nhất năm 2018, mời các bạn tham khảo.

1. Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi Hapu Swimming Pool – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi Hapu Swimming Pool được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, là bể bơi nước mặn trong nhà, 4 mùa đều sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn. Không chỉ có hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng mà bể bơi Hapulico còn chinh phục được nhiều tín đồ bơi lội bởi chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m).

Hiện nay giá vé của bể bơi Hapulico năm 2018 như sau:

Giá vé dành cho người lớn: 180.000đ/người/lượt

Giá vé dành cho trẻ em: 150.000đ/người/lượt

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

2. Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi được thiết kế có khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin bơi lội tại đây, bởi bể bơi Bảo Sơn có chế độ lọc nước tuần hoàn rất hiện đại. Và đặc biệt, có hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt bốn mùa, giúp mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Tại bể bơi Bảo Sơn luôn có chất lượng nước tốt cho sức khỏe và làn da của bạn.

Hiện nay giá vé của bể bơi Bảo Sơn năm 2018 như sau:

Giá vé dành cho người lớn: 110.000đ/người/lượt

Giá vé dành cho trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

3. Bể Bơi Sense Aqua & Spa

Bể bơi  Sense Aqua & Spa nằm ở số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ. Là một trong những bể bơi có không gian đẹp mắt, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại nhất tại Hà Nội. Với chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, bể bơi vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ và công nghệ lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Giá vé bể bơi Sense Aqua năm 2018:

Giá vé người lớn : 120.000/người/lượt

Giá vé trẻ em : 60.000/người/lượt

Vé tháng 3.000.000 VNĐ/ Tháng có giá trị sử dụng trong 45 ngày

Bể Bơi Sense Aqua & Spa
Bể Bơi Sense Aqua & Spa

4. Bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo – số 73, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Đây là bể bơi có hệ thống lọc nước tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới và không sử dụng bất cứ loại chất tẩy rửa độc hại nào. Bên cạnh đó, bể bơi Vạn Bảo còn có thiết kế phù hợp với trẻ em và người lớn.

Giá vé của bể bơi Vạn Bảo 2018:

Người lớn:120.000/người/lượt;
Trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

5. Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Khu liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội. Đây cũng là những bể bơi thu hút đông đảo người bơi tham gia bởi chất lượng nước sạch sẽ, không gian bơi thoáng, rộng và có bể bơi phân theo người lớn và trẻ em.

Giá vé của bể bơi Tôn Thất Thuyết năm 2018:

Giá vé người lớn là: 80.000/người/lượt

Giá vé trẻ em là 50.000/người/lượt.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết
Bể bơi Tôn Thất Thuyết

6. Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội. Bể bơi Mỹ Đình với quy mô lớn, bao gồm tổ hợp 4 bể bơi, trong đó có 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da. Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế chuẩn thi đấu quốc gia và quốc tế, với chiều dài đường bơi dài chuẩn Olympic 50m.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2018 có sự khác biệt giữa khu bể ngoài trời và khu bể trong nhà. Cụ thể:

Bể ngoài trời: 50.0000/vé ngày (1 ca khoảng 1h30); 1.200.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước
Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

7. Bể bơi Đặng Tiến Đông

Nằm ở địa chỉ số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Bể bơi Đặng Tiến Đông có nguồn nước trong xanh nhưng không hề có hóa chất tẩy rửa độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên bạn hoàn toàn có thể bơi lội hàng giờ mà không lo ảnh hưởng đến làn da của mình. Thiết kế bể bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả người lớn và trẻ em.

Giá vé vào bể bơi Đặng Tiến Đông năm 2018:người lớn: 65.000/lượt, trẻ em: 40.000đ/lượt

Bể bơi Đặng Tiến Đông
Bể bơi Đặng Tiến Đông

9. Bể bơi Times City

Cụm bể bơi tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, với 3 bể bơi được phân chia theo các cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Được xây dựng phục vụ dành cho cư dân sinh sống trong Times, vì vậy, chất lượng bể bơi được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống lọc nước tuần hoàn, và khử trùng nước bằng công nghệ cao.

Giá vé bể bơi Times City năm 2018: 200.000/lượt (free cho cư dân trong Times).

Bể bơi Times City
Bể bơi Times City

10. Bể bơi Trần Hưng Đạo

Bể bơi số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bể được thiết kế trong nhà với không gian rộng rãi, sạch sẽ. Chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại.

Giá vé vào bể bơi năm 2018: 95.000đ/người lớn, 80.000đ/trẻ em

Bể bơi Trần Hưng Đạo
Bể bơi Trần Hưng Đạo

11. Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đường bơi dài được phân làn bơi. Bể bơi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ bởi bể bơi có lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao.

Giá vé vào bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018: Người lớn: 90.000đ/người/lượt; trẻ em: 70.000đ/người/lượt.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ

12. Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Là bể bơi được đánh giá là tốt nhất khu vực quận Hoàn Kiếm. Bể bơi Phạm Ngũ Lão thiết kế ngoài trời, với không gian bơi đẹp mắt, vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Không chỉ vậy, bể bơi luôn đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Giá vé vào bể bơi Phạm Ngũ Lão 2018: người lớn: 90.000/ lượt; trẻ em 60.000/lượt

Bể bơi Phạm Ngũ Lão
Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Trên đây là một số thông tin mới nhất về giá vé được cập nhật trong năm 2018 về 12 bể bơi chất lượng cao, được đánh giá tốt nhất ở Hà Nội. Học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại một trong các bể bơi trên do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức trong hè 2018, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!