Cập nhật giá vé bể bơi tại Hà Nội 2021: Top bể bốn mùa chất lượng nhất

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn chất lượng tại Hà Nội
Chia sẻ

Giá vé bể bơi tại Hà Nội luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi dịp hè về. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật giá vé top bể bơi bốn mùa trong nhà chất lượng nhất Hà Nội để bạn và gia đình có sự cân nhắc khi lựa chọn địa điểm vui chơi, xả stress hay học bơi hè 2021.

Cập nhật giá vé bể bơi tại Hà Nội 2021

Nhu cầu bơi lội và học bơi ở Hà Nội vào mùa hè lúc nào cũng cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, để chọn được địa điểm thực hành bơi như ý, tốt cho sức khỏe bạn nên tham khảo những bể bơi bốn mùa trong nhà có chất lượng tốt, không gian thoáng mát.

Điển hình top 5 bể bơi được chúng tôi giới thiệu và cập nhật giá vé dưới đây là những địa chỉ khá lý tưởng để chọn lựa trong hè này.

Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân

Bể bơi The Legend Pool được xếp top đầu vì đáp ứng được tất cả các tiêu chí người bơi và học viên đưa ra: không gian thoáng, trang thiết bị hiện đại, tiện ích bể bơi xịn sò, chất lượng nước siêu sạch.

Bể được xây dựng tại tầng 5, tháp A, tòa the Legend 109 Nguyễn Tuân với không gian thoáng, rộng. Bể có diện tích lớn, các tín đồ bơi lội tha hồ vùng vẫy. Bể trẻ em nhỏ hơn những cũng rất rộng rãi và có độ sâu an toàn chỉ 0.6m.

The legend Pool - Bể bơi sạch đẹp bậc nhất Hà Nội
The legend Pool - Bể bơi sạch đẹp bậc nhất Hà Nội

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ nên về mức độ sạch khỏi cần bàn cãi.

Giá vé bể bơi The Legend Pool hiện đang được áp dụng như sau

  • Vé lượt 150.000đ/lượt cho cả trẻ em và người lớn
  • Thẻ bơi 30 lượt – Giá 2.880.000đ (hạn dùng 45 ngày)
  • Thẻ bơi 60 lượt – Giá 4.800.000đ (hạn dùng 90 ngày)
  • Thẻ bơi 90 lượt – Giá 7.200.000đ (hạn dùng 120 ngày)

Bể Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bể tuy được xây dựng từ khá lâu nhưng view vẫn đẹp lung linh. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn thay mới liên tục không chứa hóa chất.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2021 được áp dụng là 110.000 đ/lượt người lớn và 100.000 đ/lượt trẻ em

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico có lẽ đã quá quen thuộc với tín đồ bơi lội tại Hà Nội. Bể có diện tích rộng hơn 1000m2 chia làm 3 khu bể: bể trẻ em ở giữa với độ sâu 0.6m, 2 bể người lớn 2 bên. Điểm làm nên "thương hiệu" của bể bơi này chính là nước mặn. Nước được lọc bằng công nghệ điện phân muối sạch sẽ, an toàn.

Bể bơi nước mặn Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng
Bể bơi nước mặn Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng

Giá vé bể bơi Hapulico 2021 như sau:

  • Vé lượt dành cho người lớn là 180.000 đ/lượt
  • Giá vé lượt cho trẻ em là 150.000 đ/lượt.
  • Giá vé tháng là 2.400.000đ/30 lượt (có HSD trong 60 ngày)

Bể bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng

Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ cũng là 1 địa chỉ học bơi, đi bơi hấp dẫn không thể bỏ qua tại Hà Nội. Bể có diện tích khủng hơn 1000m2, không bị chia nhỏ. Do đó đường bơi tại đây dài miên man, không gian thoáng rộng cực lý tưởng.

Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ có giá khá mềm: Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt

Bể bơi bốn mùa trong nhà số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Bể bơi bốn mùa trong nhà số 7 Tôn Thất Thuyết là địa điểm gợi ý cho các tín đồ bơi lội tại Cầu giấy. Bể có diện tích rộng, nước trong xanh, sạch sẽ, không gian trong nhà thông thoáng, tránh được cái nắng oi ả của mùa hè thủ đô.

Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ cũng chỉ ở mức bình dân: 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt trẻ em.

Chương trình dạy bơi tại các bể bơi chất lượng nhất Hà Nội

Hapu Swimming là đơn vị dạy bơi chất lượng Hà Nội. Trải nghiệm học viên, chất lượng khóa học luôn là những mục tiêu hàng đầu của trung tâm. Vì vậy, các khóa học bơi ở Hà Nội đều được trung tâm tổ chức tại các bể bơi uy tín, sạch sẽ điển hình như 5 bể bơi kể trên.

Dạy bơi kèm riêng cho cả trẻ em, người lớn

Tại cả 5 bể bơi bốn mùa nêu trên trung tâm đều dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Riêng tại bể bơi Bảo Sơn trung tâm nhận dạy cho các bé 4, 5 tuổi trở lên. Còn các địa điểm khác chỉ nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Dạy học bơi kèm riêng hiệu quả tuyệt đối

100% lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm vảo an toàn, hiệu quả.

Với hình thức này, đa số học viên không cần quá 10 buổi đã có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn chất lượng tại Hà Nội
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn chất lượng tại Hà Nội

Lịch học linh hoạt

Lịch học bơi không cố định, không ép buộc học viên phải học theo giờ nào, ngày nào. Thay vào đó, học viên được tự sắp xếp lịch theo mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Giá học bơi rẻ nhất thị trường

Giá học bơi luôn luôn được trung tâm tối ưu rẻ nhất thị trường. Cụ thể, giá dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn tại bể bơi The Legend Pool và Bảo Sơn là 2 triệu/học viên/khóa học cơ bản. Các bể bơi còn lại học phí là 2.500.000đ/học viên/khóa học cơ bản. (Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên học bơi tại bể nào mua vé tại bể đó)

Học viên có nhu cầu học bơi tại 1 trong các địa chỉ nêu trên, chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!