Cập nhật thông tin lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch và các kỹ năng an toàn
Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 nhận được sự quan tâm chú ý của khá nhiều học viên, đặc biệt là các phụ huynh đang muốn tìm kiếm một khóa học hữu ích cho con em mình. Để nắm rõ thông tin về khóa học mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung lớp dạy bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Khóa học bơi cơ bản bể Hapulico dành cho các đối tượng học viên là trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Nội dung chính của khóa học là dạy học viên biết bơi thành thạo kỹ thuật bơi ếch và nắm được những kỹ năng an toàn dưới nước. 

Tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch và các kỹ năng an toàn
Tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch và các kỹ năng an toàn

Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi phù hợp nhất với trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Bởi những kiểu bơi này khá dễ học lại không mất nhiều sức lực phù hợp với những học viên mới làm quen với bộ môn bơi lội. Thêm vào đó, nhiều kỹ năng an toàn dưới nước như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước cũng được đưa vào nội dung của lớp dạy bơi cơ bản. Nắm được những kỹ năng này hoc viên không những sẽ tự đảm bảo được an toàn cho bản thân mà còn có kỹ năng giúp đỡ người khác gặp tai nạn dưới nước sau khi hoàn thành khóa học. 

Hình thức tổ chức và thời gian dự kiến hoàn thành khóa học

Để đem lại hiệu quả cao nhất cho các lớp học, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi cơ bản. Mỗi giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các học viên (đều là những người chưa biết bơi). Thêm vào đó, dạy bơi kèm riêng sẽ giúp học viên trực tiếp được trao đổi những khó khăn, thắc mắc với giáo viên trong quá trình học và được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn các động tác kỹ thuật để có thể hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được học kèm riêng khi tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico
Học viên được học kèm riêng khi tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico

Với phương pháp dạy khoa học cộng với sự nhiệt tình của các giáo viên, nên thông thường học viên sẽ chỉ cần từ 7 đến 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học và đạt được các mục tiêu đề ra. Đặc biệt khi tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học và chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu.

Học phí khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Học phí lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 dành cho hoc viên từ 6 tuổi trở lên là 2.500.000đ/học viên (học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để được đăng ký học bơi nhanh chóng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được đăng ký và được hỗ trợ các thông tin một cách đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!