Chất lượng các lớp học bơi bể Hapulico 2018 có tốt không?

Học bơi bể Hapulico học viên có sự lựa chọn đa dạng về lớp học
Chia sẻ

Chất lượng các lớp học bơi bể Hapulico 2018 có tốt không? Bạn sẽ có câu trả lời khi tìm hiểu cặn kẽ về các phương diện như nội dung lớp học, hình thức tổ chức, đội ngũ giáo viên...

Nội dung chính của lớp học bơi bể Hapulico 2018

Hiện nay Hà Nội Swimming là trung tâm uy tín nhất tổ chức các lớp học bơi tại bể Hapulico 2018. Tại đây trung tâm liên tục mở các khóa học bơi với 3 lớp học bơi: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao gồm (bơi sải, bơi bướm)

Lớp học bơi cơ bản: học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch, và các kỹ năng an toàn dưới nước như kỹ năng đứng nước, lướt nước, kỹ năng thả nổi...

Học bơi bể Hapulico học viên có sự lựa chọn đa dạng về lớp học
Học bơi bể Hapulico học viên có sự lựa chọn đa dạng về lớp học

Lớp học bơi nâng cao 1: bơi sải học viên sẽ được hoc kỹ thuật bơi sải

Lớp học bơi nâng cao 2: bơi bướm học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm

Hình thức tổ chức các lớp dạy bơi bể Hapulico

 Tất cả các lớp học bơi bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên). Chính vì vậy, trong suốt quá trình học bơi, học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và theo sát. Thay vì tập riêng lẻ các động tác trên bờ sau đó mới xuống nước như các lớp truyền thống. Khi tham gia học bơi kèm riêng, ngay sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành ngay dưới bể do vậy sẽ nhanh chóng thực hiện được các kỹ thuật bơi hơn.

Lớp học bơi bể bơi Hapulico được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng cực an toàn
Lớp học bơi bể bơi Hapulico được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng cực an toàn

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi đảm bảo an toàn và chất lượng nhất trong tất cả các hình thức đang được áp dụng hiện nay. Vì vậy, khi tham gia học, học viên cũng yên tâm hơn, có tâm lý thoải mái hơn.

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại bể bơi Hapulico

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại bể bơi Hapulico rất đông đảo bao gồm cả giáo viên nam và giáo viên nữ. Do vậy khi học bơi tại đây học viên sẽ được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích.

Dù học giáo viên nam hay giáo viên nữ bạn đều yên tâm vì được học cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm. Tất cả những giáo viên của trung tâm đều từng là những kình ngư đã tham gia thi đấu nhiều cuộc thi bơi lội uy tín, do đó xét cả về chuyên môn và kinh nghiệm họ đều đáp ứng tốt.

Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chất lượng các lớp học bể bơi Hapulico có tốt không? Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hay muốn đăng ký học bơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!