Chi phí cho 1 khóa học bơi kèm riêng bể Hapulico là bao nhiêu?

Học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018 với học phí rẻ, được hỗ trợ giá vé vào bể
Chia sẻ

Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi được nhiều người lựa chọn bơi tính an toàn và hiệu quả. Vậy cụ thể chi phí cho khóa học này có đắt không khi chọn địa điểm học bơi là bể bơi Hapulico? 

Học bơi kèm riêng mang lại vô vàn lợi ích

Nếu như trước đây các lớp học bơi thường chú trọng về số lượng, nhận nhiều học viên trong 1 lớp, thì nay nhiều trung tâm dạy bơi trong đó có Hà Nội Swimming đã đổi mới phương pháp dạy của mình lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng chú trọng đến chất lượng khóa học.

Nên đăng ký học bơi kèm riêng để tiêt kiệm thời gian và chi phí
Nên đăng ký học bơi kèm riêng để tiêt kiệm thời gian và chi phí

Dạy bơi kèm riêng thông thường 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Chính vì vậy sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Học bơi kèm riêng, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn và chỉnh sửa các động tác kỹ thuật trực tiếp ngay dưới nước nên sẽ tiếp thu bài học nhanh hơn, hiệu quả hơn, từ đó rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành khóa học. Với hình thức này, kể cả những học viên có tiền sử nhát nước hay có thể lực kém đều thích hợp 

Thông thường học viên tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học. Đây là khoảng thời gian lý tưởng mọi học viên đều có thể bỏ ra để trang bị cho mình kỹ năng sinh tồn quan trọng này.

Chi phí 1 khóa học bơi kèm riêng bể Hapulico là bao nhiêu

Vậy với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng như trên, chi phí trọn gói cho 1 khóa học bơi bể Hapulico 2018 là bao nhiêu? Học phí các lớp học bơi bể Hapulico 2018 được áp dụng theo từng lớp học khác nhau. Đối với lớp học bơi cơ bản cho trẻ em và người chưa biết bơi là 2.500.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) 3.000.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên. Học phí các lớp học chưa bao gồm giá vé vào bể. Khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá cực ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt quá rẻ so với giá niêm yết của nhà bể là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em.

Học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018 với học phí rẻ, được hỗ trợ giá vé vào bể
Học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018 với học phí rẻ, được hỗ trợ giá vé vào bể

Tuyệt vời hơn khi tham gia học bơi tại trung tâm bạn còn có được những quyền lợi như được chọn giáo viên nam hoặc nữ, được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt, làm việc và học tập.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm trên Website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học bơi nhanh chóng và được chủ động sắp xếp lịch học trực tiếp với giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!