Chi phí khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Mùa đông 2018 đang đến gần, vậy nếu muốn tìm cho mình một khóa học bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng như bể bơi Hapulico thì học phí có đắt không hơn mùa hè không? Chi phí cho mỗi khóa học là bao nhiêu? Và có được hỗ trợ giá vé vào bể? Để giải đáp các thắc mắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị chịu trách nhiệm dạy học bơi tại bể Hapulico

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị "chủ quản", chịu trách nhiệm dạy các chương trình học bơi mùa đông cho mọi đối tượng học viên tại bể nước nóng chất lượng cao Hapulico. Với đông đảo đội ngũ HLV uy tín, chuyên nghiệp đứng đầu Hà Nội, tại trung tâm có hệ thống giáo án chuyên biệt, mà các HLV tại trung tâm sẽ áp dụng với mọi đối tượng dựa trên yếu tố thể chất, lứa tuổi, hay năng khiếu của từng học viên. Vì vậy, việc học sẽ bám sát vào khả năng của từng cá nhân, đem đến lợi ích cho học viên một cách tốt nhất như học bơi trở nên dễ dàng hơn, học bơi nhanh hơn.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Đội ngũ HLV tại trung tâm Hà Nội Swimming bao gồm cả nam và nữ. Họ đều là những cựu vận động viên quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, hướng dẫn chỉ bảo tận tình, nhẹ nhàng hợp tâm lý học viên. Để đảm bảo chất lượng học bơi, cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học, các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng, tối đa 2 học viên trong lớp. Và mỗi giờ thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90', các HLV sẽ trực tiếp xuống nước chỉ dạy, sửa sai kỹ thuật cho học viên. Ở mỗi khóa học bơi, các học viên không chỉ được học các kỹ thuật bơi từ cơ bản cho đến nâng cao, mà còn được học các kỹ năng cần thiết cần xử lý khi ở dưới nước. Ví dụ như: xử lý đuối nước, hỗ trợ cứu đuối nước,...

Địa điểm thực hành bơi tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico địa chỉ số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Là bể bơi nước nóng chất lượng cao tốt nhất Hà Nội hiện nay. Quy mô lớn, bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà với tổng diện tích 1000m2 bao gồm 3 bể bơi, 2 bể bơi dành cho người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Bể bơi có cơ sở vật chất đầy đủ điều kiện cho học viên tham gia bất kỳ khóa học bơi mùa đông. Điển hình như chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Nước luôn ở nhiệt độ ấm áp phù hợp thân nhiệt người bơi. Bể bơi có đường bơi dài vượt chuẩn Olympic, có phân làn bơi, thách thức mọi tín đồ yêu môn thể thao bơi lội.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là điểm thực hành bơi lý tưởng nhất cho khóa học bơi mùa đông 2018 của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức cho các học viên ở mọi lứa tuổi.

Chi phí các khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các khóa học bơi mùa đông 2018 dành cho các lớp trẻ em và người lớn cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Với mức học phí mùa đông rẻ như mùa hè, giá vé vào cửa tại bể nước nóng có giá cụ thể: Người lớn 180.000đ/lượt; trẻ em 150.000đ/lượt. Và đặc biệt, với học viên đăng kí tham gia học khóa học bơi mùa đông bất kỳ sẽ được hỗ trợ giá vé vào cửa với giá siêu rẻ không đâu có chỉ 80.000đ/lượt.

Khi có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi mùa đông một cách nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!