Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2018

Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Bơi sải là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất trong môn thể thao bơi lội do đó nó được nhiều học viên lựa chọn để cải thiện, nâng cao chất lượng đường bơi và kỹ năng bơi của mình. Bên cạnh đó thì bơi sải còn là giải pháp giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả góp phần mang đến một vóc dáng hoàn hảo cho những người thường xuyên luyện tập kiểu bơi này. Tuy nhiên cũng như nhiều lớp học bơi khác thì chi phí của lớp học bơi sải luôn là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Vậy chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico hiện tại là bao nhiêu?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2017
Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2018 - 01

Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2018

Hiện tại, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang nỗ lực hết mình trong việc mang đến những lợi ích tốt nhất cho các học viên khi tham gia lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico. Chính vì thế mà chi phí khóa học của lớp học bơi sải bể Hapulico 2018 vẫn được duy trì ở mức khá lý tưởng so với năm 2016. Cụ thể, để tham gia lớp học bơi sải bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng(Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico

Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2017
Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2018 - 02

Hiệu quả và chất lượng của lớp học bơi sải bể Hapulico

Thay vì phải theo học một lớp học bơi sải kéo dài cả tháng trời tại các trung tâm dạy học bơi kém uy tín khác thì khi đến với Hà Nội Swimming và tham gia vào lớp học bơi sải bể Hapulico học viên sẽ biết bơi sải thuần thục, bài bản chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi học.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico

Để đạt được kết quả như trên đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã phải giành rất nhiều thời gian để biên soạn lại hệ thống giáo trình dạy bơi sải trên cơ sở cô đọng lại kiến thức và mang đến sự phù hợp nhất với từng đối tượng - học viên cụ thể. Bên cạnh đó với hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp) hiệu quả và chất lượng của khóa học bơi sải bể Hapulico càng được tối ưu hơn hẳn.

Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2017
Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2018 - 03

Ngoài lớp học bơi sải nói trên thì tại bể bơi Hapulico còn có rất nhiều các lớp học bơi khác như bơi ếch, bơi bướm. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể Hapulico nói chung và lớp học bơi sải nói riêng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!