Chia sẻ cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cực hiệu quả

Chia sẻ cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cực hiệu quả
Chia sẻ

Bạn muốn giảm cân nhưng không tìm được phương pháp giảm cân hiệu quả? Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần đảm bảo hiệu quả tức thì.

Cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần

Có rất nhiều phương pháp giảm cân như ăn kiêng, chạy bộ, tập gym... Và phương pháp giảm cân hiệu quả nhất là bơi lội. Theo những nghiên cứu chứng minh, bơi lội có khả năng đốt cháy lượng calo nhiều hơn hẳn so với các phương pháp tập luyện khác. 

Vậy bơi đốt cháy bao nhiêu calo? Một cuộc khảo sát được thực hiện năm 2013 trên 100 người vừa thực hiện xong hoạt động bơi lội cho thấy chỉ cần bơi với tốc độ vừa phải, trong vòng 50 phút hoạt động này có thể đốt cháy tới 500 calo. Trong khi đó, hoạt động đi xe đạp chỉ có thể đốt cháy được 400 calo/1h, với yoga là 350 calo/1h và với đi bộ là từ 150 đến 200 calo/1h...

Chia sẻ cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cực hiệu quả
Chia sẻ cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cực hiệu quả

Từ đó cho thấy, bơi lội là cách giảm cân nhanh và có hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đang thắc mắc giảm cân cách nào nhanh nhất hãy đăng ký tập bơi ngay. Đây cũng chính là cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần và là kinh nghiệm giảm cân sau sinh hiệu quả.

Tuy nhiên bơi kiểu nào giảm cân tốt nhất? Câu trả lời là mọi kiểu bơi đều có khả năng giảm cân và mức độ tiêu hao calo không phụ thuộc vào kiểu bơi mà phụ thuộc vào mức độ vận động của cơ thể.

Chế độ ăn cho người bơi giảm cân

Bơi lội đốt cháy một lượng lớn calo, chính vì thế khi bơi giảm cân, chúng ta cần lưu ý tới chế độ ăn để đảm bảo cung cấp đủ lượng calo cần thiết cho cơ thể.

Theo đó, trước khi đi bơi khoảng 15 phút, chúng ta cần uống đủ từ khoảng 200 đến 400ml nước. Nếu bơi kéo dài sau khoảng 30 phút cần uống thêm nước và sau khi bơi xong lại tiếp tục uống nhiều nước hơn. Việc uống đủ nước giúp cơ thể không bị mất nước trong khi bơi. Lưu ý: không nên để quá khát mới uống nước.

Về chế độ ăn, người bơi giảm cân nên xây dựng thói quen dinh dưỡng như sau:

  • Nên ăn các loại thức ăn chứa bột đường, nhiều tinh bột như cơm, phở, bún, mì...
  • Nên nghỉ khoảng từ 1-2h sau khi ăn chính rồi mới tiến hành bơi lội.
  • Chỉ ăn lượng thức ăn vừa phải. Đặc biệt không ăn quá no trước khi bơi.
  • Sau khi bơi chỉ nên uống nước lọc, ăn trái cây hoặc rau xanh.
Chia sẻ cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cực hiệu quả
Chia sẻ cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cực hiệu quả

Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại Hà Nội

Bơi lội là phương pháp giảm cân hiệu quả. Và Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội số 1 hiện nay. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp học và đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn tất cả đều là nhưng vận động viên bơi chuyên nghiệp nên chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming là sự cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi. Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học cho các học viên, tuy nhiên, thông thường các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học. 

Trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn và theo sát của các HLV hướng dẫn. Đặc biệt với sự kinh nghiệm, các HLV còn có những bài tập phù hợp giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn. Vì vậy nếu bạn đang thắc mắc giảm cân cách nào nhanh nhất thì đó chính là đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming.

===>>> Tham gia khoá học bơi tại hapuswimming ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất . Mời các bạn đăng kí tại : https://hapuswimming.com/

Lịch học của các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming linh hoạt. Học viên được chủ động tự sắp xếp. Thông tin chi tiết về các lớp học bơi, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền, học viên vui lòng gọi hỗ trợ tư vấn qua số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!