Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội? Tìm địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất

Các bé được học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi tại Hapulico
Chia sẻ

Cho bé học bơi vào mỗi dịp nghỉ hè là lựa chọn của đa số phụ huynh hiện nay. Điều này thể hiện rằng phụ huynh đã ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của bơi lội đối với trẻ nhỏ. Bạn đang băn khoăn không biết cho bé học bơi ở đâu Hà Nội, hay bạn cần tìm địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất? Hãy tham khảo nội dung dưới đây để có lời giải đáp.

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội?

Để tìm kiếm một địa chỉ học bơi cho bé ở Hà Nội hiện nay không khó, nhưng để tìm được địa chỉ dạy bơi cho bé uy tín, chất lượng, được tổ chức ở những bể bơi cao cấp, sạch sẽ thì thực sự không nhiều.

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội? Muốn có được lời giải đáp, trước hết bạn phải xác định được bạn muốn cho bé học bơi như thế nào? Nếu bạn muốn bé được học bơi an toàn, hiệu quả, trong không gian thông thoáng, sạch sẽ hãy cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng tại Hapulico của Hà Nội Swimming. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin khóa học, phụ huynh có thể tham khảo ngay sau đây.

Bé được học bơi chuyên nghiệp ở Hapulico
Bé được học bơi chuyên nghiệp ở Hapulico

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico - Địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi nước mặn có chất lượng tốt nhất Hà Nội, và đây cũng là địa chỉ học bơi trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Tất cả các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp). Số lượng học viên trong mỗi lớp học cực ít và đó là điều kiện tiên quyết để giáo viên có thể chú ý, quan tâm và theo sát bé 24/24 trong suốt quá trình học bơi.

Các bé được học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi tại Hapulico
Các bé được học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi tại Hapulico

Được giáo viên giảng dạy tận tình, hướng dẫn các động tác một cách bài bản, dễ hiểu sẽ giúp các bé học bơi hiệu quả hơn. Thông thường, đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi học bơi ở Hapulico, các bé chỉ cần học từ 7 - 10 buổi đã có thể bơi thành thạo và nắm vững những "kỹ năng mềm" trong bơi lội, đồng thời đó cũng chính là những chìa khóa đảm bảo an toàn cho các con khi bơi. Cụ thể đó là kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước...

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico còn được phụ huynh đánh giá là lớp học bơi tốt nhất Hà Nội, vì trung tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bé học bơi. Bé học bơi ở Hapulico được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của mình. Đặc biệt, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé để thuận tiện nhất trong việc đưa đón con học bơi.

1 khóa học bơi trẻ em ở Hapulico giá bao nhiêu?

1 khóa học bơi trẻ em ở Hapulico không tốn quá nhiều chi phí, thiết nghĩ với tầm quan trọng và cần thiết của bộ môn bơi lội thì việc trích ra một khoản tiền nhỏ để bé học bơi không quá khó khăn với mọi gia đình.

Học phí học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em là 2.500.000đ/bé (dành cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Bé học bơi ở Hapulico sẽ được Hà Nội Swimming hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho trẻ em ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!