Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội tốt và an toàn?

Dạy bơi kèm riêng cho bé tại bể The legend Pool chất lượng, hiệu quả
Chia sẻ

Tốt, an toàn là 2 tiêu chí được phụ huynh đặt ra khi tìm lớp học bơi cho bé tại Hà Nội. Vậy trung tâm dạy bơi nào đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên? Cha mẹ có thể tham khảo lớp học bơi trẻ em tại bể The Legend Pool xem có phù hợp không nhé.

Lớp học bơi cho bé tại The legend Pool chất lượng tốt số 1 Hà Nội

Trước tiên chúng tôi muốn đề cập đến tiêu chí chất lượng. Chất lượng của 1 lớp học bơi được đánh giá bằng gì? Đó chính là những kỹ năng bé được học và hiệu quả khóa học.

Bé được học bơi ếch cùng các kỹ năng sinh tồn quan trọng

Tham gia học bơi tại bể bơi The Legend Pool các bé chưa biết bơi sẽ được học bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi phổ thông không đòi hỏi thể lực cao và tương đối dễ học. 

Ngoài việc học để biết bơi, các con còn được học nhiều kỹ năng sinh tồn dưới nước cực quan trọng khác. Trong đó có thể kể đến những kỹ năng như kỹ năng đối phó với những tình huống nguy cấp dưới nước điển hình là việc bị chuột rút khi bơi hay bơi vào vùng nước sâu nguy hiểm.

Bé học bơi tại The Legend Pool sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng sinh tồn dưới nước
Bé học bơi tại The Legend Pool sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng sinh tồn dưới nước

Tuy nhỏ tuổi nhưng các bé cũng sẽ được học cách cứu đuối an toàn, đúng kỹ thuật, các bước sơ cứu người đuối nước cơ bản. Những kỹ năng này rất quan trọng và cần thiết cho bé trong tương lai. Đây sẽ là những hành trang tốt nhất cho con bước vào đời và có thể trở thành người có ích cho xã hội.

Trung tâm cam kết bé biết bơi 100%

Nếu cho bé học bơi ở 1 địa chỉ nào đó mà không dám chắc bé có biết bơi sau khóa học không thì cha mẹ cần xem xét lại. Các lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool cam kết 100% các bé sẽ biết bơi sau 1 khóa học duy nhất. Số buổi học trung tâm không giới hạn, khóa học được coi là kết thúc khi bé đã biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật cũng như thực hiện tốt các kỹ năng mở rộng.

Có trên 90% bé học bơi tại bể The Legend Nguyễn Tuân chỉ cần 7 - 10 buổi học để biết bơi và hoàn thành khóa học. 1 số ít các bé còn lại sẽ cần thêm chút ít thời gian nhưng cũng không quá lâu. Do đó phụ huynh có thể an tâm khi đăng ký học bơi cho bé tại đây.

Bé học bơi an toàn tuyệt đối tại The Legend Pool

An toàn khi học bơi lúc nào cũng là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh. Nhưng nếu đăng ký lớp học bơi cho bé tại The Legend Pool phụ huynh có thể tạm gác nỗi lo này sang 1 bên.

Chất lượng nước bể The Legend Pool sạch sẽ, vô khuẩn

Thứ nhất là an toàn với sức khỏe. Bé học bơi tại bể The Legend, 109 Nguyễn Tuân sẽ được thực hành bơi trong môi trường nước cực kỳ sạch sẽ. 

Bể bơi The Legend Nguyễn Tuân sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi
Bể bơi The Legend Nguyễn Tuân sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn chuẩn Mỹ. Nước không những sạch, vô khuẩn mà còn có độ PH phù hợp đảm bảo không làm cay mắt bé khi bơi hay hại da, hại tóc.

Bể bơi mới được xây dựng nên không gian bể vô cùng thông thoáng, cơ sở vật chất hiện đại. Do vậy phụ huynh cho con học bơi ở đây chắc chắn là quyết định đúng đắn.

Bé được học bơi kèm riêng, có giáo viên bên cạnh 24/24

Bé học bơi tại The Legend Pool sẽ được học kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Trung tâm cam kết không xếp quá số lượng học viên trên. 

Dạy bơi kèm riêng cho bé tại bể The legend Pool chất lượng, hiệu quả
Dạy bơi kèm riêng cho bé tại bể The legend Pool chất lượng, hiệu quả

Học bơi kèm riêng, giáo viên sẽ có mặt bên cạnh các bé 24/24. Sự sát cánh của giáo viên không chỉ giúp bé học bơi an toàn mà còn là điểm tựa tâm lý giúp các con tự tin hơn, học bơi hiệu quả hơn.

Đăng ký học bơi cho bé tại The Legend Pool với học phí cực rẻ chỉ 2 triệu/khóa/bé (bé từ 6 tuổi trở lên). Cách đăng ký đơn giản, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng trên Hotline để được tư vấn và đặt lịch học bơi cho bé theo mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!