Cho bé học bơi ở đâu tại Hà Nội tốt và an toàn nhất?

Bé học bơi ở Hapulico được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Chất lượng và an toàn là 2 tiêu chí luôn song hành với nhau khi phụ huynh tìm hiểu các lớp học bơi cho bé. Bạn đang không biết cho bé học bơi ở đâu Hà Nội tốt cà an toàn? Hãy thử tham khảo khóa học bơi cho trẻ em ở Hapulico và xem nó có đáp ứng đúng những tiêu chí bạn cần không nhé.

Cho bé học bơi ở hapulico - Địa điểm học bơi cực sạch và an toàn

Hapulico là bể bơi nổi tiếng sạch đẹp và được xếp vào top bể bơi cao cấp tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những địa chỉ học bơi lý tưởng dành cho bé.

Nước tại bể bơi Hapulico cực sạch với chất lượng và công dụng tương đương với nước biển. Bí mật ở đây chính là công nghệ lọc nước điện phân muối mà bể bơi sử dụng, mang đến làn nước mặn cực chất lượng cho các bé học bơi.

Bể bơi Hapulico chất lượng nước cực sạch, cực an toàn cho bé học bơi
Bể bơi Hapulico chất lượng nước cực sạch, cực an toàn cho bé học bơi

Chính vì vậy, cho bé học bơi ở hapulico phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của bé trong suốt quá trình học.

Lớp học bơi ở Hapulico dành cho bé cực chất lượng

Lớp học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi tốt nhất, được khuyến khích nhất dành cho trẻ nhỏ và tính an toàn tuyệt đối.

Một giáo viên của trung tâm sẽ chỉ phụ trách dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp và trong suốt quá trình học bơi của bé. Vì vậy, giáo viên sẽ luôn sát cánh bên các bé để giúp bé học bơi tốt nhất. Nhờ vậy, ngay cả với những bé nhát nước, việc học bơi cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi luôn có giáo viên bên cạnh chỉ bảo, hướng dẫn tận tình.

Các lớp học bơi cho bé ở Hapulico không chỉ chú trọng đến việc dạy các bé biết bơi đúng kỹ thuật, bơi nhẹ nhàng, bơi ít tốn sức. Mà còn quan tâm dạy bé nhiều kỹ năng an toàn khi bơi cần thiết như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi - để tiết kiệm sức khi bơi, có khoảng nghỉ để bơi tiếp, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn các bé cách cứu đuối khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Bé học bơi ở Hapulico được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Bé học bơi ở Hapulico được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico

Với nội dung học phong phú, an toàn và hình thức dạy bơi chất lượng như vậy, nhưng học phí học bơi ở Hapulico lại cực rẻ. Học phí học bơi dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản. Các bé sẽ được học đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Các bé học bơi ở Hapulico sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt của nhà bể niêm yết.

Đăng ký học bơi ở Hapulico cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!