Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất? Địa chỉ, giá vé, lịch học thế nào?

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Cho bé học bơi là điều bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng nên làm. Muốn cho bé học bơi nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, đồng thời lịch học, học phí và giá vé như thế nào? Hãy tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?

Ở Hà Nội, cha mẹ cần tìm cho bé một địa chỉ học bơi tốt nhất, an toàn nhất? Hãy cho bé học bơi ở Hapulico. Bể bơi Hapulico là bể bơi cao cấp hàng đầu hiện nay với diện tích rộng, thiết kế sang trọng, hiện đại, có bể bơi riêng dành cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m.

Điều đặc biệt là bể bơi Hapulico sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối tạo ra làn nước mặn cực sạch sẽ, tốt cho sức khỏe của trẻ trong quá trình học bơi. Và Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi chính thức tại Hapulico cho trẻ em.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi trẻ em tuyệt vời nhất
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi trẻ em tuyệt vời nhất

100% các bậc phụ huynh đã cho bé học bơi ở Hapulico đều hài lòng với chất lượng khóa học. Bé biết bơi nhanh chóng sau khóa học, cụ thể là chỉ từ 7 - 10 ngày. Không chỉ biết bơi và bơi đúng kỹ thuật, các bé còn được học các kỹ năng bơi an toàn cực cần thiết.

Để tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của phần đông phụ huynh và học viên, Hà Nội Swimming có những chiến lược riêng của mình. Cụ thể chính là việc chọn hình thức dạy bơi đúng đắn - dạy kèm riêng.

Trong 1 lớp học 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé. Với đội ngũ giáo viên đông đảo, trung tâm cam kết không sắp xếp lớp học quá số học viên quy định. Học kèm riêng giúp bé an tâm hơn, tự tin hơn vì luôn có giáo viên bên cạnh. Điều này cực kỳ quan trọng với những bé có tiền sử nhát nước.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Học bơi kèm riêng, giáo viên luôn theo sát bé 24/24 để đảm bảo an toàn, đồng thời trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật cho bé để bé biết bơi nhanh chóng nhất.

Giá vé học bơi cho trẻ em ở Hapulico

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội Swimming là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể). Tại bể bơi Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ như nhà bể niêm yết.

Lịch học bơi cho bé 

Vì là hình thức học kèm riêng nên lịch học bơi của bé không phụ thuộc vào bất cứ ai. Nói cách khác, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé đảm bảo lịch học phù hợp và thuận lợi nhất cho việc học bơi của bé.

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi cho bé ở Hà Nội? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!