Cho bé học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico - địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội
Chia sẻ

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi hè về phụ huynh lại băn khoăn không biết cho bé học bơi ở đâu tốt? Làm sao để bé học bơi an toàn, hiệu quả? Sau đây chúng tôi sẽ mách mẹ địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội.

Cho bé học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? Những tiêu chí nào đánh giá chất lượng của 1 lớp học bơi?

Làm sao để bạn biết địa chỉ mình sắp cho bé học bơi có tốt hay không? có đảm bảo chất lượng hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn có một số mẹo để nhận biết được điều này.

Bể bơi chất lượng, sạch sẽ

Chẳng có lớp học bơi cho trẻ em nào được đánh giá là tốt khi tổ chức tại những bể bơi chật hẹp, kém chất lượng cả. Vì vậy, khi tìm hiểu lớp học bơi cho bé, tốt nhất bạn nên tìm những địa chỉ dạy bơi tại những bể bơi uy tín tại Hà Nội.

Một số bể bơi chất lượng, không gian thông thoáng đảm bảo bé nhà bạn sẽ có một khóa học tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo như bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi 4 mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Times City...

Hình thức dạy bơi cho bé an toàn, chất lượng

Chía khóa then chốt quyết định đến việc "thành bại" trong việc học bơi của bé đó chính là hình thức tổ chức của các lớp dạy bơi trẻ em. Có khá nhiều hình thức dạy bơi trẻ em đang được áp dụng tại các trung tâm dạy bơi Hà Nội, trong đó có thể kể đến như: dạy bơi theo lớp từ 5, 10 đến 20 bé, dạy bơi theo buổi (học phí tính theo buổi, học buổi nào tính tiền buổi đó cho đến khi biết bơi), và học bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi chất lượng nhất dành cho bé
Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi chất lượng nhất dành cho bé

Trong những hình thức dạy bơi trên nếu muốn nói đến yếu tố an toàn và chất lượng thì chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đảm bảo đủ mọi yêu cầu. Bởi trong các lớp học bơi kèm riêng, số lượng học viên được giới hạn đến tối đa (Tuy nhiên cũng tùy trung tâm, có trung tâm dạy kèm riêng 1 -2 học viên nhưng cũng có trung tâm dạy kèm riêng 3 - 4 học viên), nên giáo viên sẽ luôn theo sát các bé để đảm bảo an toàn và giúp các bé học bơi hiệu quả nhất.

Địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn còn lúng túng trong việc chọn lớp học bơi cho bé, hãy tham khảo lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico.

Bể bơi Hapulico là bể bơi sạch sẽ, hiện đại, nước trong bể là nước mặn được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối cực tốt cho sức khỏe của các bé, học bơi tại đây bé sẽ nhận được những lợi ích tương đương với việc ngâm mình trong nước biển.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico - địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico - địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Thêm vào đó, tất cả các lớp hoc bơi trẻ em tại Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giá viên chỉ dạy từ 1 -2 bé trong 1 lớp). Đây là điều kiện thuận lợi để giáo viên có thể nắm rõ được tình hình sức khỏe, năng khiếu của từng bé để có phương pháp dạy bơi hiệu quả nhất.

Bé học bơi ở Hapulico ngoài việc được học bơi ếch, thì còn được học những kỹ năng an toàn khi bơi rất quan trọng như  kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước...

Để tham khảo thông tin về lớp học bơi ở Hapulico cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!