Cho bé học bơi ở Hapulico để biết bơi nhanh, bơi an toàn

Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh khi cho bé học bơi mới quan tâm đến việc làm sao để bé biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật mà quên mất việc bé biết bơi an toàn mới là một trong những điểm mấu chốt. Vì vậy, lớp học bơi Hapulico dành cho bé đảm bảo đầy đủ những nội dung này, giúp bé học bơi một cách toàn diện nhất.

Cho bé học bơi ở Hapulico để biết bơi nhanh và bơi an toàn

Cho bé học bơi ở Hapulico chắc chắn 100% phụ huynh đều hài lòng về chất lượng. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Hà Nội Swimming đã soạn thảo được một chương trình học bơi toàn diện nhất dành cho trẻ em. 

Theo đó, các bé khi học bơi ở Hà Nội Swimming không chỉ được học bơi đúng kỹ thuật, cụ thể ở đây là học bơi ếch, mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi. Những kỹ năng đó có thể kể đến như kỹ năng đứng nước, thả nổi - giúp các bé tiết kiệm sức khi bơi đường dài hoặc bơi vào vùng nước sâu. Tiếp theo đó là kỹ năng phòng chống đuối nước và cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Đây đều là những kỹ năng quan trọng, cần có đối với mọi công dân để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Các bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bôi ếch đúng kỹ thuật và các kỹ năng an toàn khi bơi
Các bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bôi ếch đúng kỹ thuật và các kỹ năng an toàn khi bơi

Hình thức dạy bơi ở Hapulico 2018

Dạy các bé học bơi đã khó, dạy các bé thực hiện thuần thục những động tác, kỹ năng an toàn khi bơi còn khó khăn hơn. Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng, hiệu quả khóa học, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico.

Theo đó, 1 giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt quá trình học. Cùng với đó, khi học bơi kèm riêng bé luôn được giáo viên quan tâm, theo sát để có được tâm lý thoải mái, tự tin nhất và được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo cụ thể các động tác kỹ thuật để thực hiện một cách dễ dàng nhất. Vì vậy, hầu hết các bé học bơi ở Hapulico chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và bơi thành thạo.

Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico

Học phí học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em 2018

Học phí học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng của khóa học. Cụ thể, học phí học bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên chỉ 2.500.000đ/bé. Các bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Đặc biệt, Hà Nội Swimming có ưu đãi siêu hấp dẫn cho các bé khi học bơi ở bể nước mặn Hapulico. Bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm các thông tin về lớp học bơi ở Hapulico dành cho bé hoặc muốn đăng ký học bơi ở Hapulico hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!