Cho con học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Dạy bơi kèm riêng - hình thức an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏDạy bơi kèm riêng - hình thức an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ
Chia sẻ

Cho con học bơi ở đâu tốt nhất? là câu hỏi được khá nhiều bậc cha mẹ băn khoăn tai các diễn đàn trao đổi kinh nghiệm. Để bạn có được câu trả lời chính xác và nguồn thông tin tin cậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó qua bài viết sau.

Hình thức dạy bơi trẻ em nào chất lượng nhất hiện nay

Có khá nhiều hình thức dạy bơi cho trẻ em hiện nay như dạy bơi theo buổi, dạy bơi kèm riêng và dạy bơi theo lớp đông học viên. Cả 3 hình thức này đều đang được áp dụng tại rất nhiều trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cũng như từ hiệu quả thực tế hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất cho trẻ nhỏ.

Dạy bơi kèm riêng - hình thức an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ
Dạy bơi kèm riêng - hình thức an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ

Bạn cũng biết trẻ nhỏ là đối tượng cực dễ tổn thương do vậy khi cho bé tham gia học bơi vấn đề an toàn vẫn luôn là nỗi lo canh cánh của cha mẹ. Và đó là lý do tại sao các lớp học bơi kèm riêng luôn là lớp học khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ. Với hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong lớp),giáo viên sẽ luôn theo sát các bé trong suốt quá trình học vì vậy không những sự an toàn của bé được đảm bảo mà hiệu quả của khóa học cũng đạt mức tối đa, bé sẽ biết bơi nhanh chóng.

Địa điểm hoc bơi phù hợp với trẻ em tại Hà Nội

Không phải bể bơi nào cũng phù hợp với trẻ nhỏ. Bể bơi phù hợp cho bé học bơi phải là bể có chất lượng nước sạch, có bể dành riêng cho trẻ em. Với những tiêu chí đó, bể bơi Hapulico xứng đáng là ứng cử viên số 1. Bể bơi Hapulico có diện tích rộng lên đến 1000m2, có riêng bể dành cho trẻ em cực rộng rãi. Thêm vào đó, nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối nên bé sẽ được học bơi trong làn nước mặn tốt như nước biển.

Không gian rộng thoáng, chất lượng nước tuyệt vời, bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi trẻ em cực hấp dẫn
Không gian rộng thoáng, chất lượng nước tuyệt vời, bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi trẻ em cực hấp dẫn

Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Học bơi bể Hapulico, bạn hãy đăng ký cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giỏi cùng với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi cần tìm lớp học bơi cho bé.

Đăng ký tham gia học bơi cho bé bể bơi Hapulico 2018, quý phụ huynh  sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ phù hợp với sở thích của con cũng như được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt của bé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!