Cho trẻ em học bơi ở đâu an toàn, chất lượng?

Lớp học bơi kèm riêng trẻ em bể Hapulico - lớp học an toàn, chất lượng cho bé
Chia sẻ

An toàn, chất lượng 2 tiêu chí không thể thiếu cha mẹ cần tìm hiểu khi tìm kiếm lớp học bơi cho bé. Vậy ở Hà Nội, cho bé học bơi ở đâu đảm bảo tốt 2 tiêu chí trên?

An toàn một trong những yêu cầu quan trọng nhất của 1 khóa học bơi

Yếu tố an toàn của 1 khóa học bơi không chỉ thể hiện ở việc đảm bảo an toàn tính mạng mà còn là an toàn về sức khỏe. Để có được 2 yếu tố này, trước hết cha mẹ cần tìm cho bé một địa điểm học bơi có bể trẻ em, có chất lượng nước sạch, không chứa hóa chất để đảm bảo an toàn sức khỏe của bé. Và để đảm bảo bé có một khóa học bơi tuyệt vời, điều bạn phải quan tâm đó là hình thức dạy bơi của lớp học đó có đảm bảo tuyệt đối cho con em mình hay không.

Lớp học bơi kèm riêng trẻ em bể Hapulico - lớp học an toàn, chất lượng cho bé
Lớp học bơi kèm riêng trẻ em bể Hapulico - lớp học an toàn, chất lượng cho bé

Hiện nay có khá nhiều hình thức dạy bơi được các trung tâm áp dụng, trong đó nổi trội 2 hình thức: dạy bơi kèm riêng và dạy bơi theo lớp đông học viên. Lớp dạy bơi đông học viên tuy có thể có chi phí rẻ hơn so với lớp kèm riêng tuy nhiên sự an toàn không thể đảm bảo được như hình thức dạy kèm riêng. Thêm vào đó thời gian học của các lớp dạy bơi đông học viên cũng lâu hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn kém chi phí mua vé vào bể nhiều hơn.

Cho trẻ học bơi ở đâu vừa an toàn, vừa chất lượng?

Vậy ở Hà Nội bạn nên cho bé học bơi ở đâu vừa đáp ứng đươc tiêu chí đảm an toàn lại đáp ứng được đòi hỏi về chất lượng? Giới thiệu lớp học bơi trẻ em bể bơi Hapulico. 

Bể bơi Hapulico là bể bơi có chất lượng nước cực sạch được lọc bằng công nghệ điện phân muối vô cùng hiện đại. Bể bơi có diện tích rộng lên đến hàng nghìn m2 có cả bể trẻ em và người lớn. Hà Nội Swimming là đơn vị chuyên tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em tại đây.

Tham gia học bơi bể Hapulico bé sẽ biết bơi nhanh chóng
Tham gia học bơi bể Hapulico bé sẽ biết bơi nhanh chóng

Cho bé học bơi ở đâu là tốt nhất hiện nay

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 khóa học, do đó sự an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo. Thông thường các bé sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học đạt được tối đa các mục tiêu đề ra như biết bơi ếch, nắm được các kỹ năng an toàn bơi lội.

Đặc biệt hơn khi tham gia học bơi tại đây, các bé sẽ được lựa chọn học cùng HLV nam hoặc nữ mình yêu thích và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi.

Để đăng ký học bơi cho bé, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!