Chưa biết bơi nên đăng ký lớp học bơi nào?

Chưa biết bơi bạn nên tham gia lớp học bơi ếch tại Hapulico
Chia sẻ

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chất lượng, liên tục mở các khóa học bơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, với các lớp học bơi đa dạng: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Bạn muốn tìm hiểu xem khóa học bơi nào sẽ thích hợp với người chưa biết bơi lại nhát nước? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây

Trong những năm qua các giáo viên tại Hà Nội Swimimg đã miệt mài vun đắp tình yêu bơi lội và truyền dạy những kỹ năng bơi cực kỳ quan trọng cho các học viên. Chính vì vậy, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các học viên kể cả những người chưa biết bơi đến những học viên muốn học các lớp học nâng cao.

Vậy nếu chưa biết bơi và lại nhát nước bạn nên đăng ký lớp học bơi nào tại trung tâm? Theo các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nếu chưa biết bơi, bạn nên đăng ký lớp học bơi ếch (bơi cơ bản) để có thể biết bơi nhanh chóng. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, đỡ mất sức và là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể tham gia học các kiểu bơi khó hơn.

Chưa biết bơi bạn nên tham gia lớp học bơi ếch tại Hapulico
Chưa biết bơi bạn nên tham gia lớp học bơi ếch tại Hapulico

Học bơi tại bể bơi Hapulico cùng các giáo viên của trung tâm, chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể hoàn thành khóa học bơi này. Dù bạn là người nhát nước nhưng với cách dạy nhiệt tình, tận tâm cùng với phương pháp dạy kèm riêng hiệu quả bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Khi đăng ký học bạn có thể lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu, vì vậy bạn sẽ luôn tự tin học bơi với giáo viên mình muốn. Hơn thế nữa với phương pháp dạy kèm riêng bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn so với những phương pháp dạy bơi thông thường. Trong từng động tác, từng nhịp thở bạn đều được giáo viên hướng dẫn tận tình, không những thế bạn luôn được giáo viên theo sát khi dưới nước. Với phương pháp này đảm bảo bạn có sợ nước đến đâu cũng sẽ biết bơi ếch nhanh chóng.

Biết bơi nhanh chóng với khóa học bơi kèm riêng tại Hapulico
Biết bơi nhanh chóng với khóa học bơi kèm riêng tại Hapulico

Vậy học phí phải chi trả cho khóa học là bao nhiêu? Với lớp học bơi ếch bạn chỉ phải trả 2.500.000/người là đã có thể tham gia lớp học bơi chất lượng này tại trung tâm. Bạn hoàn toàn yên tâm với hình thức học kèm riêng và không giới hạn số buổi, cam kết dạy đến khi bạn biết bơi thì thôi.

Nếu bạn hoặc con bạn là người nhát nước hãy tham gia ngay khóa học bơi Hapulico tại trung tâm để vừa đảm bảo sẽ biết bơi nhanh chóng, lại chắc chắn rằng mình luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đăng ký học nhanh chóng bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm qua đường dây nóng 096.468.57.57 (24/7) và có thể học ngay ngày mai theo lịch học bạn sắp xếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!