Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em tại bể Hapulico

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Nhằm mở ra sân chơi bố ích, tạo điều kiện cho tất cả các trẻ em tham gia hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai Chương trình học bơi mùa đông dành cho trẻ em. Chương trình hiện đang thu hút đông đảo học viên trẻ em tham gia tại bể bơi nước nóng Hapulico. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Là bể bơi nước nóng chất lượng cao với tổng diện tích 1000m2 gồm 2 bể bơi cho người lớn và 1 bể bơi cho trẻ em. Bể bơi sở hữu hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng điện phân muối, nước hoàn toàn trong xanh, sạch sẽ mà không phải sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Hơn nữa, bể bơi còn lắp đặt hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động, tức là nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy mà nước vào mùa đông vô cùng ấm áp, dễ chịu. Chính vì tất cả những điều kiện đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho các học viên tham gia học bơi tại bể Hapulico. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể Hapulico để triển khai tổ chức Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em, nhằm xóa nạn "mù bơi" cho trẻ, nâng cao, khuyến khích các hoạt động thể thao với mục đích tăng cường sức khỏe cho trẻ em.

Cùng với đội ngũ HLV có nhiều năm kinh nghiệm, đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Các HLV của trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng cho các học viên trẻ em đồng thời sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt tại trung tâm để giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật và bơi thành thạo sau mỗi khóa học.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico

Chi tiết khóa học bơi dành cho trẻ em tại bể Hapulico

Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em tổ chức tại bể bơi Hapulico triển khai với các lớp bơi cụ thể như sau:

  • Lớp bơi cơ bản - kỹ thuật bơi ếch: Các học viên trẻ em có thể dễ dàng tiếp thu kỹ thuật bơi cơ bản, giúp xóa mù bơi, nắm vững kỹ thuật sống cần thiết. Đồng thời các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi cơ bản mà còn được học về các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: xử lý chuột rút, ngạt nước... Học phí khóa học chỉ 2.500.000/học viên từ 6 tuổi (chưa gồm vé vào cửa). Các học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi học.
  • Lớp bơi nâng cao - kỹ thuật bơi sải: dành cho các học viên trẻ em đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học kỹ thuật bơi chuyên sâu nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao và thể chất toàn diện. Học phí cho khóa học chỉ 3.000.000/học viên từ 6 tuổi (chưa gồm vé vào cửa). Học viên sẽ cùng HLV tự chọn thực hành bơi trong thời gian từ 60 đến 90' tại bể bơi nước nóng Hapulico.
Học viên nhí của trung tâm Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Học viên nhí của trung tâm Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Để có thể tìm kiếm cho mình lớp học bơi phù hợp, các học viên có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bơi lội. Thời gian học bơi các học viên có thể tự lựa chọn và sắp xếp cùng thầy hướng dẫn bơi. Tuy nhiên cũng cần dựa vào khung giờ mở cửa bể bơi Hapulico là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Vé vào cửa dành cho học viên trẻ em trong Chương trình học bơi mùa đông do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức được hỗ trợ với giá 80.000/lượt (thay vì phải trả 150.000/lượt).

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình lớp học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi Hapulico của Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!