Có nên cho bé đến bể bơi học bơi? Bể nào sạch sẽ, an toàn tại Hà Nội?

Bể bơi Hapulico sạch sẽ, an toàn rất thích hợp cho bé học bơi
Chia sẻ

Có nên cho bé đến bể bơi học bơi? Đây là băn khoăn của không ít phụ huynh. Lo lắng chất lượng bể bơi không tốt, không sạch, không an toàn nên nhiều phụ huynh còn e dè trong việc cho con học bơi. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể gạt bỏ những lo lắng đó qua một bên khi cho bé học bơi tại bể Hapulico.

Bể bơi Hapulico sạch, đẹp, an ninh tốt

Đa số phụ huynh đều biết rằng bơi lội là môn thể thao đặc biệt quan trọng và có ích đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên chất lượng bể bơi là điều khiến họ còn lo ngại, chưa quyết định cho bé học bơi. Nếu chỉ nhìn về một phía bạn phải hiểu rằng bạn đã đánh mất cơ hội trang bị cho con kỹ năng sinh tồn cần thiết. Thay vì suy nghĩ tiêu cực bạn nên tìm hiểu để tìm cho con một bể bơi sạch sẽ, chất lượng và uy tín cho bé học bơi.

Tại Hà Nội, bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi được phụ huynh đánh giá cao nhất về chất lượng. Nơi đây vừa có không gian đẹp, thoáng đãng phù hợp với trẻ nhỏ lại đáp ứng đầy đủ các điều kiện về mức độ an toàn.

Bể bơi Hapulico sạch sẽ, an toàn rất thích hợp cho bé học bơi
Bể bơi Hapulico sạch sẽ, an toàn rất thích hợp cho bé học bơi

Điểm nhấn về chất lượng của bể bơi Hapulico đó chính là làn nước mặn. Nước tai bể được lọc liên tục bằng công nghệ điện phân muối, vừa khử khuẩn lại mang đến nhiều lợi ích với sức khỏe tương đương với nước biển. Bể bơi cho trẻ em được thiết kế khá rộng, thoáng với độ sâu chỉ 0,6m là luôn luôn có nhân viên an ninh túc trực để đảm bảo an toàn.

Tại bể Hapulico các lớp dạy bơi cho bé được tổ chức chuyên nghiệp với hình thức kèm riêng

Cho bé học bơi tại bể Hapulico cha mẹ có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Tất cả các lớp học bơi cho bé đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi hiệu quả, an toàn nhất cho trẻ nhỏ được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Học kèm riêng khác với học theo lớp đông vì giáo viên luôn theo sát các con 24/24. Bé sẽ được giáo viên "cầm tay chỉ việc", được uốn nắn, chỉnh sửa kỹ càng từng động tác để đảm bảo bơi đúng kỹ thuật.

Học bơi ở Hapulico - bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng
Học bơi ở Hapulico - bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng

Bơi đúng kỹ thuật khác hẳn so với việc học bơi tự phát. Bơi đúng kỹ thuật giúp bé bơi không mệt, bơi nhanh, nhẹ nhàng và giảm thiểu những tai nạn dưới nước điển hình như chuột rút. Đặc biệt chỉ khi bơi chuẩn bé mới nhận được đầy đủ những lợi ích của bơi lội cho sức khỏe và vóc dáng.

Cho bé học bơi ở Hapulico phụ huynh vô cùng thuận lợi vì được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để tiện đưa đón hoặc có thể tham gia bơi thư giãn tại bể trong khi bé học bơi.

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico là 2.500.000đ/bé, trung tâm sẽ hỗ trợ bé được mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. Để đăng ký phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!