Có nên cho trẻ học bơi ếch tại bể bơi Hapulico?

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em bằng phương pháp chuyên biệt
Chia sẻ

Các nhà khoa học phân tích, thì đối với trẻ em môn thể thao bơi lội rất tốt cho sự phát triển về thể lực và thể chất. Tuy nhiên, không phải kỹ thuật bơi nào cũng phù hợp với trẻ em. Theo chuyên gia bơi lội cho rằng: kỹ thuật bơi ếch là hoàn toàn phù hợp với nhận thức cũng như tư duy của trẻ. Để trẻ có thể nhanh chóng tiếp cận được kỹ thuật bơi này và phát huy được tối đa những lợi ích của nó cần lựa chọn cho trẻ môi trường học bơi thật tốt và đơn vị dạy bơi thật chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, hầu hết các bậc phụ huynh đều tin tưởng và đăng ký khóa học bơi ếch tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Bởi theo chia sẻ của 1 phụ huynh thì hoàn toàn yên tâm khi con được học bơi trong môi trường nước sạch, có không gian bơi và học bơi vừa sức, không căng thẳng mà trẻ vô cùng thích thú. Để nắm rõ thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 1 lớp học bơi cho trẻ em tại đây để cùng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: có nên cho trẻ đi học bơi tại bể bơi Hapulico?

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi Hà Nội Swimming tại Hapulico
Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi Hà Nội Swimming tại Hapulico

Khác với các địa chỉ học bơi tại Hà Nội. Đối với khóa học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Hapulico, được các chuyên gia cũng như tập trung đông đảo các HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia hỗ trợ. Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Khi đăng ký khóa học bơi ếch tại đây, học viên trẻ em được đảm bảo những lợi ích sau đây:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em bằng phương pháp chuyên biệt
  • Học viên được học bơi trong môi trường nước đảm bảo sạch sẽ, không chất tẩy rửa, không ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da, tóc của trẻ (hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục, khử khuẩn bằng công nghệ hiện đại nhất)
  • Học viên được tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, hỗ trợ tích cực cho khóa học bơi diễn ra thành công.
  • HLV giỏi nhất, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tối đa cho trẻ em khi tham gia vận động dưới nước. Và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể nhất.
  • HLV sẽ đánh giá học viên theo tiêu chí chung trong buổi học đầu tiên, từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Song song với quá trình hướng dẫn bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn...

===>> Tham gia khoá học bơi cho trẻ em ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với tiêu chuẩn đặc biệt , cam kết đảm bảo dạy bơi thành công cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên, học phí khóa học bơi ếch 2.500.000/khóa (không đi kèm với vé vào bể Hapulico). Phụ huynh học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi ếch cho con em mình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!