Con gái nên học bơi kiểu nào? Học bơi kiểu nào dáng đẹp?

Một buổi học bơi ếch của học viên nữ tại Hapulio
Chia sẻ

Bơi lội không chỉ là một kỹ năng sống cần thiết mà nó còn là môn thể theo tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Chắc chắn 100% các bạn gái đều quan tâm và tìm hiểu xem nên hoc bơi kiểu nào phù hợp nhất, tốt nhất và để có vóc dáng đẹp nhất? Chúng tôi sẽ bật mý ngay sau đây.

Con gái nên học bơi kiểu nào để có vóc dáng đẹp

Phụ nữ thời nay học bơi không chỉ để có kỹ năng sinh tồn mà quan trọng, bơi lội như một "thần dược" đa chức năng vừa giúp phụ nữ tươi trẻ, dẻo dai, dáng đẹp. Hiện nay có khá nhiều kiểu bơi để phụ nữ có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Cả 3 kiểu bơi này đều có những tác dụng nhất định lên vóc dáng, giúp giảm cân, eo thon, săn chắc. Tuy nhiên tùy vào khả năng thực tế bạn mới có thể đăng ký học một trong 3 lớp học bơi này.

Một buổi học bơi ếch của học viên nữ tại Hapulio
Một buổi học bơi ếch của học viên nữ tại Hapulio

Cụ thể, nếu bạn chưa biết bơi bạn nên đăng ký kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi tuy dễ học, ít tốn sức nhưng nó lại có tác dụng giảm cân đáng kể, đặc biệt bơi ếch giúp bạn nữ có vòng 1 nở nang, săn chắc và vòng 2 đẹp mắt. Bơi ếch không hề làm chân to như nhiều người lầm tưởng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký học nhé.

Còn nếu đã biết bơi bạn có thể đăng ký bơi sải và bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi có tác dụng giảm cân nhanh chóng, tuy nhiên bơi bướm lại yêu cầu kỹ thuật cao và yêu cầu thể lực khỏe.

Lớp học bơi dành cho nữ tại Hà Nội tốt nhất

Lớp học bơi dành cho nữ tại Hà Nội, bạn nên đăng ký học bơi tại Hapulico. Lớp học bơi dành cho nữ tại Hapulico dạy bơi với hình thức kèm riêng, nên các bạn nữ vốn nhút nhát hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của mình trong quá trình học bơi.

Học kèm riêng giáo viên luôn theo sát học viên 24/24, nên bạn hoàn toàn yên tâm và bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc của mình. Thêm vào đó, Hà Nội Swimming còn tạo điều kiện cho học viên có thể đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo ý muốn, giúp học viên có được tâm lý thoải mái nhất khi học bơi.

Học viên nữ được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Học viên nữ được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico

Tất cả những điều đó tựu trung lại giúp học viên có được kết quả tốt nhất, thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi các bạn nữ sẽ biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí học bơi dành cho nữ

Học phí học bơi dành cho nữ tại Hapulico vô cùng rẻ, cụ thể khi tham gia học bơi kiểu nào, bạn sẽ đóng mức học phí tương ứng:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1(bơi sải): học phí 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2(bơi bướm): học phí 4.500.000đ/học viên

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt. Trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi, bơi tốt, không giới hạn số buổi học.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi dành cho nữ ở Hapulico, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!