Công ty vận tải Thuận Yến, địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội

Công ty Vận tải Thuận Yến, địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội
Chia sẻ

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu về việc vận chuyển hàng hóa bắc nam. Nhưng có rất nhiều điều khiến bạn lo ngại như: Thời gian vận chuyển, phương thức vận chuyển, giá cả, chất lượng hàng hóa sau vận chuyển…
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty vận tải Thuận Yến là một trong những công ty có uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

HOTLINE 091.352.4966 (24/7)

Công ty Vận tải Thuận Yến, địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội
Công ty Vận tải Thuận Yến, địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội

Đội ngũ lái xe đường dài nhiều kinh nghiệm

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và để sự an tâm được chú trọng lên hàng đầu. Chúng tôi tuyển dụng khắt khe những tài xế có tay lái giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong việc chạy xe đường dài. Sự cẩn trọng trong tay lái suốt chặng đường đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Các chủng loại xe đa dạng, phong phú và đạt chất lượng cao

Công ty có đầy đủ các loại xe, phương tiện đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như: xe nâng, xe tải, contener, xe cẩu…Các phương tiện đều được tham gia kiểm tra chất lượng định kỳ nên luôn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

 

Hệ thống bến bãi, kho luôn đảm bảo

Chúng tôi có hệ thống bến bãi, kho rộng lớn, luôn được dọn dẹp sạch sẽ, an ninh tốt đảm bảo cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ bốc xếp hàng được huấn luyện chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu đáp ứng và làm hài lòng cho nhiều đối tác lớn trong cả nước.

Giá cả luôn đi kèm chất lượng

Đến với dịch vụ vận tải Thuận Yến bạn luôn được yên tâm bởi giá cả luôn mang tính cạnh tranh cao. Đảm bảo thời gian giao hàng và nhận hàng một cách chuẩn xác nhất. Có chế độ bảo đảm hàng hóa công khai minh bạch giữa hai bên.
Bạn hãy yên tâm chú trọng vào sản xuất và kinh doanh còn việc vận chuyển hãy để chúng tôi giúp bạn. Bởi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để đạt được sự phát triển bền vững và lâu dài. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website https://vantaithuanyen.com/ hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 091.352.4966.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!