Cùng HLV nữ tham gia các khóa học bơi mùa đông 2018

HLV Hapu Swimming hướng dẫn học viên học bơi
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình 1 HLV nữ dạy bơi chuyên nghiệp các khóa học bơi mùa đông năm 2018? Và địa điểm thực hành bơi ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích học bơi mùa đông cùng HLV nữ

Tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming luôn có đội ngũ các HLV nữ giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy các học viên. Đặc biệt là các học viên nữ để có thể vượt qua được những rào cản về "giới tính". Từ đó, HLV nữ có thể trực tiếp sửa ngay lỗi sai trong quá trình thực hành bơi của các học viên nữ, các học viên có thể tập trung học, và thực hành bơi được nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dạy học, các HLV nữ tại trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp học bơi từ 1 đến 2 trò. Cam kết, 100% học viên có thể bơi thành thạo sau mỗi khóa học (chỉ từ 7 đến 10 buổi).

Nếu như các học viên đang băn khoăn tìm cho mình lớp học bơi mùa đông vừa có HLV nữ dạy, vừa có địa điểm thực hành bơi là bể bơi nước nóng chất lượng cao thì tại bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

HLV Hapu Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV nữ Hapu Swimming hướng dẫn học viên học bơi

 

Bể bơi nước nóng Hapu là một trong những bể bơi có cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội. Với diện tích quy mô hoành tráng 1000m2, đường bơi dài vượt chuẩn Olympic. Bể bơi nước nóng Hapu có bể bơi dành cho người lớn và trẻ em với chất lượng nước an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của người bơi. Đồng thời, tại đây sử dụng hệ thống gia nhiệt làm nóng nước tự động vì vậy mùa đông nước ở bể vô cùng sạch sẽ và ấm áp.

Chi phí các khóa học bơi mùa đông 2018 cùng HLV nữ

Hiện tại, trong mùa đông năm 2018, bảng giá học phí học bơi mùa đông năm 2018 cùng HLV nữ có giá là như sau:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước; học bơi ếch): 2,5tr/hv/khóa học

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải): 3tr/hv/khóa học

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm): 4,5tr/hv/khóa học

Bể bơi Hapu Swimming Pool số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapu Swimming Pool số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

( Lưu ý: Bảng giá học phí áp dụng đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chi phí tất cả các khóa học chưa bao gồm vé vào cửa).

Thực hành bơi cùng HLV nữ, các học viên sẽ được chỉ dạy tận tình, chữa lỗi sai trong kỹ thuật trong thời gian từ 60 đến 90' (tùy thuộc vào năng khiếu, thể chất của học viên). Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Các học viên có thể tự lựa chọn thời gian học bơi cùng HLV trong khung giờ mở cửa của bể bơi từ 6h đến 21h.

Với lợi ích học bơi mùa đông cùng HLV nữ ngoài việc tập trung học bơi, biết bơi nhanh chóng thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu thân hình đáng mơ ước ngay trong mùa đông năm nay. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học bơi đầy bổ ích, thú vị này? Cách đăng ký cực đơn giản bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua Hotline 096.468.57.57 (24/7) để cung cấp các thông tin cần thiết và chọn giờ học bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!