Dân mạng truy tìm lí do lớp học bơi mùa đông bể Hapulico hút học viên

Dân mạng truy tìm lí do lớp học bơi mùa đông bể Hapulico hút học viên
Chia sẻ

Học bơi mùa đông đang được khá nhiều học viên lựa chọn vì số lượng học viên ít hơn mùa hè nên việc tập luyện được tiến hành thuận tiện hơn. Và bể bơi Hapulico là bể bơi Hà Nội có số lượng học viên đăng ký nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là những lý do vì sao các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico hút học viên.

Trước hết, về diện tích, bể Hapulico là một những bể bơi nước mặn lớn nhất hiện nay tại Hà Nội.

Về không gian, bể Hapulico là bể bơi có thiết kế không gian bể đẹp hiện đại, cực sang trọng, đẳng cấp với hệ thống đèn chiếu sáng lớn. Phần sảnh của bể bơi được thiết kế với những hàng ghế nghỉ dài tiện nghi.

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 của Hà Nội Swimming
Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 của Hà Nội Swimming

Về chất lượng nước, nguồn nước của bể bơi Hapulico luôn trong xanh đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Cụ thể, bể bơi Hapulico áp dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Không những thế, bể bơi Hapulico còn có thể gia nhiệt tự động. Nhờ đó, nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh phù hợp với điều kiện thời tiết thực tế.

Trên đây là những lý do chính lý giải vì sao bể bơi Hapulico đặc biệt hút học viên đăng ký học bơi mùa đông. Hiện nay, giá vé bể bơi Hapulico được tính như sau: người lớn - 180.000vnđ/1 lượt; trẻ em - 150.000vnđ/1 lượt. Học viên cũng có thể chọn mua vé tháng với mức giá là 2,4 triệu/1 tháng.

Và Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay.

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 của Hà Nội Swimming
Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 của Hà Nội Swimming

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học bơi của học viên, hiện nay, Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi gồm: học bơi cơ bản; học bơi nâng cao 1, học bơi nâng cao 2.

Với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp là các vận động viên dạy bơi chuyên nghiệp, Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật; đồng thời thuần thục những kỹ năng đảm bảo an toàn cơ bản khi ở trong môi trường nước.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên khi đăng ký học bơi, học viên được tự sắp xếp lịch học chi tiết trực tiếp với huấn luyện viên hướng dẫn. 

Ngoài ra, học viên cũng được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ. Trung tâm dạy bơi mùa đông nhận dạy bơi cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi.

Học viên và quý phụ huynh đăng ký học bơi mùa đông, để được tư vấn rõ hơn về nội dung các khóa học, học phí... vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!