Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể

Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể
Chia sẻ

Nhiều quý phụ huynh mong muốn có thể cho con em mình tham gia học bơi tại các trung tâm dạy học bơi uy tín, có bể thực hành bơi chất lượng cao nhưng lại lo ngại về chi phí đào tạo, giá vé vào bể...Thấu hiểu được tâm lý này của quý vị - trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quyết định tổ chức hệ thống các lớp học bơi giá rẻ dành riêng cho trẻ em tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng đồng thời hỗ trợ thêm giá vé vào bể cho các bé. Thông tin chi tiết về chương trình này sẽ được truyền tải cụ thể qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể
Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể 01

Nội dung và chi phí khóa học bơi cho bé bể Hapulico

Tham gia lớp dạy bơi cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bé sẽ được các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia trang bị cho những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, thả nổi...Đặc biệt, ngoài những kỹ năng này trẻ còn được học và thực hành về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch - Một kiểu bơi thông dụng và rất phù hợp với thể lực, tư duy của trẻ.

Dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò với HLV nam - nữ tùy chọn. Chi phí cho khóa học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể
Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể 02

Cách thức nhận ưu đãi giá vé khi vào bể

Thay vì phải mua vé vào bể cho bé như mức giá vé thông thường mà hiện nay bể Hapulico đang áp dụng là 150.000/người/lượt thì quý phụ huynh có thể đăng ký mua vé cho bé chung cùng với HLV của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Lúc này, giá vé sẽ được giảm xuống còn 80.000/người/lượt.

Đây là mức giá vé quá tuyệt vời so với chất lượng và thiết kế của bể bơi Hapulico. Bé sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi có thiết kế dành riêng cho độ tuổi, có máy gia nhiệt nước nóng và hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô. Hơn hết thảy là chất lượng nguồn nước tại đây cũng luôn đạt chuẩn do bể sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến, hiện đại.

Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể
Đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico: Nhận ngay ưu đãi giá vé vào bể 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đồng thời mong muốn nhận được ưu đãi giá vé khi vào bể cho cho bé vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!