Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ

Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ
Chia sẻ

Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2018 tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming học viên được cam kết học bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật và nhất là trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên.

Các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Hapulico

Hình ảnh thực tế lớp học bơi dành cho người lớn kèm riêng ở bể bơi Hapulico
Hình ảnh thực tế lớp học bơi dành cho người lớn kèm riêng ở bể bơi Hapulico

Hè 2018 để đảm bảo các lớp học bơi phù hợp cho mọi đối tượng học viên bao gồm cả những học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật cải thiện tốc độ bơi, các lớp học bơi cho người lớn ở bể Bảo Sơn có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở các lớp học bơi là phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì áp dụng hình thức dạy bơi này nên lịch học chi tiết các lớp học bơi rất linh hoạt, học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học và chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch, cách bơi ếch nhanh, cách bơi ếch đường dài không mệt
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Thông thường các học viên có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Hình ảnh thực tế lớp học bơi dành cho người lớn kèm riêng ở bể bơi Hapulico
Hình ảnh thực tế lớp học bơi dành cho người lớn kèm riêng ở bể bơi Hapulico

Học phí học bơi kèm riêng các lớp học bơi cho người lớn ở bể Hapulico

Hè 2018 học phí các lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico không thay đổi so với năm 2017. Mức học phí được áp dụng dựa theo nội dung thực tế của các lớp học bơi và không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết về mức học phí các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn như sau:

  • 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi ếch cơ bản
  • 3 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi sải nâng cao
  • 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi bướm nâng cao

Như đã nói ở trên, học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm được tự sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Ngoài ra vì trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn là những VĐV chuyên nghiệp, đông đảo nên khi đăng ký học bơi học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Để đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7). Tại đây tư vấn viên của trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết cho các học viên về cách đăng ký học bơi. Bên cạnh đó, trường hợp cần tư vấn chi tiết về thông tin các lớp học bơi học viên xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên để được hộ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!