Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020

Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2018
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy học bơi cho người lớn chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng hè 2020. Trung tâm luôn có cam kết về kết quả học bơi của học viên sau khi kết thúc khóa học nên số lượng đăng ký học bơi cho người lớn tham gia các lớp học bơi của trung tâm rất đông.

Các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm

Hè 2020, các lớp học bơi cho người lớn ở bể Hapulico của trung tâm Hapu Swimming có:

  1. Lớp học bơi ếch cơ bản
  2. Lớp học bơi sải nâng cao
  3. Lớp học bơi bướm nâng cao
Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2019
Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm là học bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì được học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học, học viên luôn được theo sát và được các HLV hướng dẫn chi tiết; đồng thời học viên được học với giáo án dạy bơi chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên việc thực hiện kỹ thuật có tính chính xác tuyệt đối. Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo nên học viên được tùy chọn học với HLV nam hoặc HLV nữ.

Đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, trung tâm luôn cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Học phí học bơi các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn

Mức học phí học bơi của các khóa học bơi cho người lớn như sau:

  1. Học bơi cơ bản về bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  2. Học bơi nâng cao về bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  3. Học bơi nâng cao về bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Đăng ký học bơi kèm riêng ở trung tâm, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt. (Giá vé bể bơi Hapulico dành cho người lớn là 180.000đ/1 lượt)

Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2019
Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020

Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học thực tế các khóa học bơi của trung tâm rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp và lên lịch học trong tuần; theo đó học viên được chủ động hẹn lịch học với HLV hướng dẫn.

Vì lịch học linh hoạt nên các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi bốn mùa Hapulico của Trung tâm Hapu Swimming được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng học viên bao gồm cả sinh viên, dân văn phòng, người làm nghề tự do, mẹ bỉm sữa...

Để đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020 học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Ngoài ra, học viên cũng có thể yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin của khóa học bơi khi gọi tới số hotline.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!